Thông tin truyện

Sát Vương

Sát Vương

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Hôm nay phạm nhân tử hình chính là một người làm nghề sát thủ trong tổ chức khủng bố đỉnh cấp, hắn tuy hai mươi ba tuổi nhưng từ năm mười ba tuổi đã bắt đầu hành động, trong vòng mười năm, số án mạng mà hắn gây ra tới mấy trăm vụ nhân mạng tới mấy nghìn người. Hắn là Đường Tiêu, tên đồ tể vạn người căm phẫn.


Việc ác của hắn bất tận gặp người là giết, thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn, mỗi một vụ là một án mạng, khiến cho thế giới phải khiếp sợ, đối với loại người này có thể nói là tử hình vẫn chưa hết tội cho nên nữ cảnh sát xinh đẹp thà đồng tình với chó với mèo cũng không đồng tình nửa phần với hắn.


Giết nhiều người vô tội như vậy hai tay của hắn đã dính đầy máu tươi hắn biết cảnh hôm nay sớm muộn sẽ tới nếu có kiếp sau hi vọng có thể chuyển đến một nhà bình thường lấy vợ sinh con, bình an mà sống, chứ không phải như kiếp này, ba tuổi đã bị chuyển đến một tổ chức sát thủ, tiếp nhận ma quỷ huấn luyện tới mười năm, năm mười ba tuổi thì đảm nhận nhiệm vụ đầu tiên, mười năm nay là mười năm hai bàn tay đẫm máu.

Danh sách chương

Bình luận truyện