Thông tin truyện

Sát Thủ Vú Em

Sát Thủ Vú Em

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ôn Tiễu không phải người mới, vô cùng quen thuộc với quy tắc trò chơi và các bản đồ trong game. Trước đây cô chơi acc Pháp Sư hệ Hỏa, nhưng vậy không có nghĩa là cô xa lạ với chức nghiệp Vạn Hoa này. Nếu trang bị như nhau thì Vạn Hoa công kích yếu hơn các chức nghiệp đánh xa khác, nhưng lại có một sở trường, đó chính là ngoại trừ có thể tự hồi máu cho bản thân, kỹ năng của pháp bảo Vạn Hoa là đánh choáng.

Cô vẫn cảm thấy chức nghiệp công kích thấp nhưng lại có kỹ năng khống chế thì chỉ cần kỹ thuật PK tốt là nhất định có thể chiến thắng các chức nghiệp đánh xa khác. Đây mới chính là nguyên nhân cô đồng ý nhận chơi acc vú em. Trang bị trong Tuyệt Thế Chi Đỉnh là cường hóa từ một đến mười. Người chơi bình thường có thể cường hóa đến bảy tám đã xem như rất lợi hại rồi. Nhưng cô vốn là một Vạn Hoa lừng danh không ngờ lại trở thành một vú em, được rồi, vậy thì cô sẽ trở thành một sát thủ vú em.

Phải làm vú em cho tên Chinh Chiến Công Tước (Trương Tranh Trạm). Acc Hoa Sinh Mê này là Nguyệt Luân Vạn Hoa hệ Điện cường hóa đến bảy. Nói cách khác, vũ khí của cô là Nguyệt Luân hệ Điện. Về điểm này, cô rất hài lòng. Trang bị Trần Vũ mua cho cô đều là cường hóa từ bảy đến tám. Có sức mạnh lại còn thêm vũ khí tối ưu, thì nam nhân kia cũng có là xá gì so với cô…

Bình luận truyện