Tất cả
Sát Thủ Cô Đơn

Truyện teen Sát Thủ Cô Đơn có nội dung vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Truyện xoay quanh hai nhân vật Lâm Hàn Thiên Băng  và Giang Thanh Minh Nhật. Là một thiên tài trong lĩnh vực khoa học, nhiều phát minh được mọi người biết đến cùng với đó là biệt danh nhà phát minh đa tài. Tất cả đều là những gì mà người ta biết về Lâm Hàn Thiên Băng, cô gái xinh đẹp và quyến rũ, một người có thân phận bí ẩn.  Thiên Băng từ nhỏ đã chứng kiến cái chết của gia đình, khiến cô sống trong đau khổ và tủi thân với bạn bè. 


Chỉ từ khi gặp gỡ chàng trai Minh Nhật, tâm tư tình cảm và cuộc đời cô mới thực sự thay đổi theo một hướng tích cực nhất. Những ký ức đau buồn về tuổi thơ của Thiên Băng vẫn còn đó nhưng nhờ anh, nhờ sự xuất hiện của anh làm trái tim cô tươi sáng và đón nhận tình yêu đầu đời tuyệt đẹp của mình. Cô đã mở lòng mình ra với tâm thế tươi sáng hơn.


Liệu câu chuyện tình yêu này sẽ đi được đến đâu? Chàng trai này có tính cách như thế nào mà có thể khâu vá lành lặn vết thương lòng đầy đau đớn và bi thương của cô? Mời các bạn đón đọc truyện teen Sát Thủ Cô Đơn để khám phá câu chuyện tình yêu đẹp đẽ này nhé!


Bình luận truyện