Thông tin truyện

[SasuSaku] Our Destiny

Thiên đế có hai người con gái được Thiên dân xưng tụng là thánh nữ, lai giữa dòng máu phượng hoàng cao quý của cha, Thiên đế, và những tinh hoa của Thiên nhiên từ Nữ thần mùa. Người chị cả được sinh ra vào mùa đông, sở hữu một vẻ đẹp dịu dàng, tĩnh lặng, mái tóc trắng như tuyết, mắt trong như băng. Nàng sống trong một cung điện tráng lệ được bao phủ quanh năm bởi băng tuyết và một vườn hoa tuyết quý giá đẹp rực rỡ. Phụ hoàng đặt tên nàng là Fuyuno Yuki, có nghĩa là tuyết mùa đông. Nàng mang một vẻ thanh cao, quý phái, đoan trang và là một người chị hết mực yêu thương em gái.

 

Còn cô em gái, đứa con thứ hai của Thiên đế cũng là một mỹ nhân. Nàng sở hữu mái tóc hồng phấn mềm mượt, đôi mắt xanh ngọc lục bảo, sống trong một cung điện quanh năm ngập tràn nắng hồng và hơn hết là một vườn hoa anh đào bốn mùa nở rộ ngập tràn sức sống. Nàng ra đời vào mùa xuân, được đặt tên là Haruno Sakura, tức hoa anh đào mùa xuân. Tuy nhiên, đừng có dại nhìn vào bề ngoài mà đoán tính cách nữ nhân. Tính cách Sakura thì.... ngược 180 độ với chị, nghịch ngợm,đùa dai, lì lợm, ham chơi.


Một ngày kia, phụ hoàng nàng đột nhiên hạ chiếu ban hôn cho Sakura và thiên bồng nguyên soái. Không chấp nhận cuộc hôn nhân này, nàng đã bỏ nhà ra đi. Nhưng nàng lại bất cẩn để bản thân mình rơi xuống hạ giới. Nàng xuống hạ giới đã gặp một tên khốn nạn, bẩn bựa và vô cùng khó tính... Và cũng kể từ đó, số phận hai người đã sang một trang hoàn toàn mới.

Danh sách chương

Bình luận truyện