Thông tin truyện

[SasuSaku] Cô Gái Cô Là Của Tôi!

[SasuSaku] Cô Gái Cô Là Của Tôi!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 4 lượt

Đi khắp nhân gian cũng chỉ mong tìm được người có thể hiểu mình, hạnh phúc là khi ta đã tìm thấy người đó. Nhưng đôi khi bản thân người tìm kiếm cũng quên mất rằng, chân tình kì thực là ở cạnh bên, hồng nhan tri kỉ có khi là người ta đã từng gặp qua.

 

Sakura là một cô bé đơn thuần, xinh đẹp và thánh thiện. Vào một mùa đông lạnh giá, Sakura gặp Sasuke, cậu bé đang tựa lưng vào bức tường trong một con hẻm nhỏ, dáng vẻ khổ sở. Cô đã cho cậu bé đó một ít tiền, cậu bé cầm lấy và hứa sẽ trả lại cho Sakura 10 lần như thế. 10 năm sau, cha mẹ Sakura qua đời vì một tai nạn, khiến cô từ một đứa trẻ giàu có trở thành đứa trẻ vừa đi làm thêm vừa đi học. Kết thúc việc học, cô không tìm được công việc nào, tình cờ nhìn thấy công ty Uchiha tuyển dụng thư kí cho giám đốc, cô đã nộp đơn ứng tuyển vị trí đó. Không ngờ cô có thể thuận lợi vào vị trí đó, mà giám đốc của cô chính là Sasuke, cậu bé năm xưa cô đã giúp đỡ. Sasuke vừa nhìn đã có thể nhận ra cô. Sasuke quyết tâm đem Sakura thuộc quyền sở hữu của mình, chinh phục trái tim cô. Đối với vị giám đốc tài hoa này, Sakura cho dù muốn tránh cũng khó lòng tránh khỏi lưới tình.

 

Câu chuyện tình yêu của họ có những say đắm, có kịch tính nhưng cũng có những lúc rất nhẹ nhàng. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện