Thông tin truyện

Chuyện Tình Của Những Chiếc Áo Len

<SasuSaku> Chuyện Tình Của Những Chiếc Áo Len
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Uchiha Sasuke là giám đốc của công ty thời trang nổi tiếng Fashion Konoha. Anh là người nổi tiếng lạnh lùng, ít nói, thông minh hơn người. Là người nổi tiếng về mặt thời trang, đồng thời là tác giả của những bộ áo quần đẹp mắt, có cặp mắt thẩm mĩ, luôn là người chọn người mẫu cho công ty.

Danh hiệu của anh là Demon. Còn cô, Haruno Sakura, là con bé quê mùa, chẳng biết tí gì về thời trang. Chưa ai thấy được body siêu chuẩn của cô, nên ai cũng nói cô là đồ nhà quê. Là nàng ngốc, cực ngốc, phiền phức, lắm chuyện nhưng đáng yêu. Lúc nào cũng hậu đà hậu đậu. Là trẻ trong cô nhi viện. Được sứ là Tsunade yêu thương. Nhưng cô phải rời đi cô nhi viện ở tuổi mười chín.

Cô gặp anh vào một ngày đẹp trời, anh mắc bệnh ảo tưởng, cho rằng cô là fangirl của anh, ai ngờ cô lại chẳng biết gì, khiến anh bực tức không nói thành lời. Sau rồi hai người cũng bỏ đi, vì cãi nhau nhiều nên mệt quá. Cô thuê một căn phòng trọ trong một ngõ hẻm, còn anh đang đi trên xe hơi thì bỗng dưng anh gặp cướp. Chúng nó bắn xe anh, rồi cướp bóc, nhưng anh cất hết thẻ, rồi đưa đồng hồ, cướp xe. Anh bị con dao xước qua bắp tay. Anh ôm tay rồi bước vào con hẻm nọ, ngồi ngay trước cửa nhà trọ của cô.

Bình luận truyện