Sáp Kiện Vô Địch

Chương 99: Tưởng ThưởngTa kháo, để cho ta trông nhà kho! Thế không phải là ta trúng lớn rồi à. , Du Dương . . . Kích động thầm nghĩ. có phải hay không nên cảm tạ mấy tên này một chút.Không phải bọn hắn chủ động tới tìm chết, ta không biết bao giờ mới có cơ hội này đây.

Thiếu phụ xinh đẹp đối với Du Dương lại nói: "Bởi vì chúng ta đã tốn tiền trên người của ngươi, cho nên không thể cho ngươi thêm tiền công, nhưng có thể cho ngươi một chút phần thưởng.Ngoài công việc hàng ngày ra,thì cũng dư thời gian. Nếu như ngươi làm thêm giờvào lúc đó , thì sẽ thưởng gấp hai. Ngươi thấy thế nào?"

"Ách, cám ơn Lăng tổng! " Du Dương vội vàng nói.

"Ừ, làm rất tốt, nếu như ngươi biểu hiện tốt, ta có thể nói trước cho ngươi về việc cấp hộ chiếu Hoả Tinh,sau đó chính thức thuê ngươi." Thiếu phụ xinh đẹp lại nói.

Du Dương bị quản lý an mang đi theo sau, Lăng Yêu Nhiêu từ trên mặt đất nhặt lên 1 khẩu súng bị Du Dương dùng "Lưỡng Nghi âm dương đao" chặt đứt, rồi hỏi mấy tên bảo vệ bị Du Dương đánh ngã nói:
"Súng này cũng là hắn chặt đứt đấy sao?”

"Đúng vậy, thưa Lăng tổng. "Mấy tên bảo vệ vội đáp.

"Hắn dùng vũ khí gì?” Xinh đẹp thiếu phụ lại nói.

"Không có.. không có … không thấy rõ, chỉ thấy lam quang chợt lóe, súng trong tay chúng tôi đều bị chặt đứt! " tên nhỏ con vội đáp.

Xinh đẹp thiếu phụ nhìn súng mạch xung điện từ bị vỡ rồi đứng lên suy tư, "Là Võ thần khí. Hay là kinh thế cấp vũ kỹ đây?”

Du Dương bị quản lí mỏ yêntĩnh liên anh dẫn đến kho chứa xích tinh thạch!

Kho này là một cái động. Có thể coi là pháo đài vững trãi, bên trong kho thì không giống như Du Dương tưởng tượng, cũng không chỉ là gấp đôi số xích tinh thạch, mà là rất nhiều thùng đựng hàng. Mà Xích tinh thạch lại được lưu giữ trong thùng đựng hàng. Hơn nữa là nhiều người cùng chịu trách nhiệm hàng hoá chuyên chở cùng thống kê số lượng.

"An tổng quản, trách nhiệm của ta là làm cái gì? " Du Dương hỏi.

"Đương nhiên là bảo vệ nhà kho an toàn. Nội bộ mỏ chúng ta bình thường sẽ không xảy ra vấn đề gì. Chủ yếu là phòng ngừa phía ngoài. Xích tinh thạch của chúng ta, có rất nhiều người có ý đồ không tốt với nó." An Liên Anh nói.

"Phía ngoài? " Du Dương liền hỏi.

"Ngươi mới tới Hoả Tinh, không biết tình huống của nơi này, ở Hoả Tinh, thượng tầng chính phủ chỉ là cái rắm, cũng không tính là gì cả. Người nào lực lượng mạnh, cũng chính là lão Đại! Ngươi từ từ thì sẽ minh bạch!" An Liên Anh giải thích cho Du Dương.

"Chính phủ tại sao lại như vậy? Bọn họ không phải là có quân đội sao?" Du Dương nói.

"Ha ha, hù dọa, quân đội bảo vệ quặng mỏ của bọn họ cũng không xong rồi, vậy có sức đâu mà đi duy trì trật tự an ninh! Cho nên muốn thoát ra,với nhân tài như ngươi,cứ chăm chỉ thì Lăng tổng chắc là
không bạc đãi ngươi đâu ". An Liên Anh nói.

Du Dương từ miệng An Liên Anh biết được. Lăng tổng nguyên danh tên là Lăng Yêu Nhiêu, là người rất có thủ đoạn. Mấy mỏ này là nàng đoạt lấy từ tay người khác có được.

Du Dương là vừa mới bị phânđến kho chứa. Cho nên côngviệc thời gian này là đứng canh gác hàng đến buổi tối, đêm đến Du Dương bị phân đến 1 phòng tổng cộng có hai mươi mấy người lận, chẳng qua là điạ vị bất đồng. Nhưng cùng một cái kho ít nhất cũng có hai người trông chừng.

Du Dương phát hiện, trông chừng kho hàng cũng khôngphải là một mình mình trong tưởng tượng, xích tinh thạchbị mang đến kho hàng cũng đã bị bỏ vào thùng đựng hàng. Chuẩn bị tùy lúc chở đi.

hắn bây giờ còn không phải là thiên hạ đệ nhất trộm,nêncũng không dễ dàng lấy được!

Nhìn từng rương xích tinh thạch, nước miếng Du Dương chảy ròng ròng.

Du Dương trong lòng thầm tính toán sức nặng mỗi cái thùng đựng hàng xích tinh thạch ,"Nếu như mình hung hăng lây ra một thùng. Có thể cho sáp vật chuyển đổi khí sung bao nhiêu năng lượng đâu?"

"Ngươi ngó chừng 1 chút, ta đi tiểu ". Trần Chín nói.

"Được, ngươi đi đi! " Du Dương đang suy nghĩ làm sao có cơ hội thì như trời xanh thấu hjểu.
Du Dương đợi trần chín sau khi đi, nhìn một chút mấy người xung quanh, thấy bọn họ cũng không có chú ý mình.Du Dương đi tới thùng đựng hàng trước, hắn nhẹ nhàng mở thùng đựng hàng ra, thấybề mặt 1 màu đỏ thẫm của xích tinh thạch tràn đầy.

Du Dương lấy tay sờ đống xích tinh thạch một cái, tinh thạch lập tức xuất hiện một cái lỗ hổng.

"Ta kháo, thoải mái a! Lần này thì bổ sung hơn năm ngàn tinh năng lượng!"

Du Dương đang muốn tiến đến cái thứ hai. Lại nghe tiếng tiểu Trần Chín "A " một tiếng.

Du Dương cảnh giác đóng thùng đựng hàng lại. Đang muốn đi thăm dò xem chuyện gì, thì một cái bóng đen bay tới phía sau Du Dương. Hướng về phía Du Dương đánh xuống một chưởng!

"Ta kháo, lực lượng thật cường đại, mạnh đến gần vạn thất ". Du Dương theo bản năng xoay người xuất ra một quyền, "Bạo phá quyền ".

Oanh! Quyền cùng chưởng chạm nhau!

Du Dương bị đẩy lùi hơn 10m, hai chân trượt trên mặtđất tạo ra một cái rãnh sâu,mà cái người mặc bộ quần áo đen kia bay lên không trung rồi rơi xuống xít ngã, lúc ở trên không trung thânthể hắn vang lên một âm thanh kì quái. Hóa ra lúc Du Dương đánh vào đối phương trong thân thể đó có lực lượng mạnh mẽ ép quyền kình đi ra ngoài.

"Ta kháo! Khó trách tửu quỷ nói Hoả Tinh có thể mài luyệnngười, liên tiếp thấy có cường giả ".

Du Dương vừa thử Bách Linhbạo phá quyền lần đầu tiên nhưng không công kích đối phương được là bao nhiêu?

Người áo đen trong mắt hiện lên một tia kinh sợ. Nhưng không có lên tiếng, Hai chân chĩa xuống đất, hướng Du Dương lao đến.
truyện copy từ thegioitruyen.com
Du Dương liền sử dụng"Phong Thần mê tung bộ!"

ta cũng không muốn cùng đốiphương tử đấu, nói giỡn, ta là bị người bán tới đây làm công,
mỏ này cũng không phải là của nhà ta , vậy cần gì vì đồ cuả người khác mà đi liều mạng,
Du Dương chỉ là muốn giữ tính mạng của mình. Sau đó chờ những người khác tới trợ giúp.

Du Dương vừa mới tham gia công tác bảo an. Hắn bảo vệ cấp bậc quá thấp, còn khôngcó súng, những người khácđều có súng, giờ chỉ chờ bọn họ cầm súng chạy tới đây, cho dù là cường giả thìcũng có một chút phiền toái.

Du Dương vừa đánh với người che mặt, vừa tạo ra những tiếng động lớn, nhưng chờ mãi mà không có viện binh nào!

Thật là tác trách. Không thể nào,hai mươi mấy động mà Bảo vệ chỉ còn lại mình ta sao!

Du Dương trong lòng có chút kỳ quái,liền dùng thị lực phụ trợ của mình dò xét đối phương!,
"Aaa, dáng người cùng với Lăng tổng có chút tương tự! Ta kháo, định thử dò xét ta!"

Du Dương khóe miệng hiện ra một tia cười. "ám long du bộ!"

Du Dương dưới chân bộ pháp đột biến, tốc độ cộng thêm ngự phong thoa nên rất nhanh , thoáng cái đã nhanh hơn đối phương.

Trong chớp mắt Du Dương đã chạy đến phía sau người áo đen, hắn dùng một tay ôm bụng và cái eo nhỏ cuả đối phương, một tay khác từ phía sau đưađến trước ngực sờ soạng.

đồng thời đầu côn nổi lên mạnh mẽ chĩa thẳng vào cặp mông của nàng.

Du Dương cười dâm nói: "Bộ ngực đã vậy còn quá khổng lồ, nguyên lai là nữ tặc a! Lá gan lớn đấy, dám tới trộm xích tinh thạch! Biết điều một chút , thức thời chịu trói, nếu không ta bạo lỗ đít của ngươi!"

Vừa nói, Du Dương còn dùng đầu côn hướng cái mông củađối phương ra sức 1 tí Lăng Yêu Nhiêu hoài nghi trên người Du Dương có Võ thần khí, muốn thử hắn xem. Lại không nghĩ nhất thời khinh thường, chẳng những bị hắn chế trụ, hơn nữa còn bị hắn chiếm tiện nghi.

"Buông tay!" chỗ riêng tư bị tập kích, Lăng Yêu Nhiêu hét lớn, một cỗ lực lượng cường đạitừ cơ thể nàng bộc phát, trấn bay Du Dương ra xa.

Oanh! Bên trong kho cách Lăng Yêu Nhiêu 5 thước mọi thùng hàng nổ tung. Màu đỏ thẫm của xích tinh rơi lả tả đầy đất.

Mà Du Dương chẳng những nhận lấy đòn nghiêm trọng, mà còn bị bay va thẳng vào vách tường, người bị thương nặng, bất tỉnh ngã xuống đất.

Du Dương khi tỉnh lại, hắn phát hiện mình đã nằm trên dường bệnh tại một phòngmàu trắng.

Du Dương nhìn hoàn cảnh xung quanh. bên trong gian phòng bài biện, nơi này hẳn là phòng cứu thương cuả mỏ.

"Ngươi tỉnh rồi! " Du Dương nghe thấy một giọng nói uynghiêm còn lộ ra âm thanh quyến rũ.

"Lăng tổng! " Du Dương đáp.

Nàng mặc một chiếc áo khoác gia bằng lông, hai chân mang tất chân, chân mang 1 đôi cao gót bằng thủy tinh màu đỏ nhìn rất chi là đẹp.

"Ta tại sao lại ở chỗ này? " Du Dương cố tình tỏ ra bối rối hỏi.

"Tối hôm qua có người xôngvào kho hàng,ngươi đã quên sao? " Lăng Yêu Nhiêu nói.

"A! Ta nhớ ra rồi! Lăng tổng.Chúng ta có mất thứ gì không! " Du Dương vội la lên.

"Không có, toàn dựa vào ngươi lúc ấy trì hoãn nàng, ta cùng An tổng quản mới có thể chạy tới, cho nên không có gì tổn thất!"

"Á. Ta đây yên tâm rồi! " Du Dương quan sát Lăng Yêu Nhiêu rồi lại nói, "Đúng rồi, Lăng tổng, ngày hôm qua người tự tiện xôngvào kho hàng là nữ, ngực nàng rất lớn, hơn nữa hết sức mềm mại. Cái mông cũng rất ngạo nghễ ưỡn lên, thắt lưng rất nhỏ, da hẳn là cũng rất trơn "

"Ừ, chuyện này ta sẽ tra rõ ràng, ngươi cứ yên tâm dưỡng bệnh đj! " Lăng Yêu Nhiêu cắt đứt lời Du Dương..., rồi xoay người muốn rời đi ra đến cửa lại nói: "Lần này ngươi biểu hiện vô cùng tốt,chờ
ngươi hết bệnh. Ta sẽ cho ngươi chút phần thưởng!"

Du Dương nhìn theo bóng lưng nàng, cặp mông đầy đặn lại vô cù đầy đặn,đemnó mà đính thì...(ta ché[email protected]@), trong lòng cười thầm, không khỏi đang nhớ lại đêm qua chính mình dùng đầu côn đính ở trên gò caođó, kảm giác thật thoải mái.

"Ha hả. ta phải chơi bộ này! Aaaaa! Nàng ngày hôm qua bộc phát ra lực lượng mạnh mẽ như vậy, không đem huynh đệ của ta bắn nát ra chứ!"

Du Dương vội vàng vén lên chăn, "Ta kháo.sao hạ thân ta lại trần như nhộng, không biết là người nào cởiy phục cuả lão tử, nhưng ngàn vạn lần đừng chỗ đó vẫn yên ổn!"

Du Dương nhìn một chút dướiháng của mình ,"PHÙ, hoàn hảo, vẫn là như vậy vẫn uy vũ!"

Du Dương yên lòng, sau đó tra nhìn một chút thương tích của mình.

"Hoàn hảo, coi như là bị chútít chấn động! Bất quá nàng này lực lượng thật đúng là kinh khủng, tay cũng không cần động, mà đem ta trấn bay! Xem ra ta còn phải cố gắng gấp bội. Sớm ngày đột phá tĩnh biến cảnh giới mới được a!"

Du Dương thụ thương khôngnặng, liền ở trên giường tu luyện «tư duy nhịp đập » .

Lăng Yêu Nhiêu ra khỏi phòng Du Dương. Liền đi tớimột cái phòng khác.

"thế nào rồi?, ở trên người hắn có phát hiện đồ gì đặc biệt không ! " Lăng Yêu Nhiêu nói.

"Không có, cũng không có cá gì là võ thần khí như Lăng tổng nói! " An Liên Anh đáp.

"Không có? Cái này kỳ quái, chẳng lẽ thứ hắn dùng thậtlà kinh thế cấp vũ kỹ? " Lăng Yêu Nhiêu cau mày.

"Có muốn hay không ta điều tra thêm hắn đây? " An Liên Anh cẩn thận hỏi.

"Nói nhảm, cái này còn phải hỏi sao? " Lăng Yêu Nhiêu có chút hơi giận.

"Lăng tổng, ta lập tức đi làm ngay!"

Du Dương ở trên giường nghỉ ngơi hai ngày. Qua hai ngày thoải mái quần và cơmnước đều có người phục vụ.

Tiếc nuối duy nhất chính làtrong chỗ này không có hộ sĩ xinh đẹp mỹ nữ, ở chỗ này toànlà bác gái cấp lão hộ sĩ.
"F*ck, tại sao mạng của ta như vậy,lại không thể gặp phải một hộ sĩ mĩ nữ như trong truyền thuyết !"

Du Dương suy ngĩ thỳ tổngquản An Liên Anh đẩy cửa đi đến, hắn vẻ mặt cười dâm đảng đối Du Dương nói:"Du Dương a, thế nào rồi, thân thể khôi phục rồi ha"

"An tổng quản . Thân thể của ta đã tốt, tối nay đã cóthể làm việc! " Du Dương nói.

"Ha hả, ngươi đừng vội! Lần này biểu hiện của ngươi làmcho Lăng tổng rất hài lòng, hôm nay là ta thay mặt Lăng tổng tới đưa tưởng thưởng!"

Vừa nói, An Liên Anh từ ngoài cửa kéo vào một cô gái rất đẹp!