Sáp Kiện Vô Địch

Chương 9: Học bổng vũ kỹ đại táiCông ty điện lực tiến hành toàn diện kiểm tra với tất cả các thiết bị trong nhà Du Dương nhưng không tìm ra cái gì bất thường. Song phương trải qua một trận cò kè mặc cả, đấu trí cùng so dũng khí, cuối cùng công ty điện lực cugnx đồng ý tặng Du Dương 5k cân điện. còn cái bằng chứng công tơ điện cháy được Du Dương cùng hai nhân viên điện lực tiến hành thiêu hủy tại chỗ.

Năm nghìn cân điện cũng tương đương với 5k tiền địa cầu, đối vs Du Dương mà nói đó là một khoản thu nhập thêm lớn, nhưng đáng tiếc công ty điện lực như thế nào cũng không chịu đem 5k cân điện đó chuyển thành tiền cho hắn.

Tiễn hai gã nhân viên công ty điện lực quốc gia đi, dd nhìn plug-in chuyển hoán khí cụ trong tay thầm nghĩ: "Dùng điện bổ sung năng lượng tốc độ quả là rất tốt, nhưng tạo tác dụng phụ cũng không kém a! Lần này lừa được người ta, nhưng lần tới chắc chắn sẽ không còn dễ dang như vậy rôi! Làm sao bây giờ?" dd nghĩ tới nghĩ lui, "Xem ra ngày mai phải đi mua cái máy ổn áp! Năm nghìn cân điên không thể để không a!"

Hiện tại dd có 314 tinh năng lượng, ngần này còn đủ để chuyển hoán một plug-in. Du Dương tìm cái ống dòm của mình, hắn muốn đem ống dòm chuyển đổi thành một plug-in phụ trợ thị lực.

Cái ống dòm này làm bằng gỗ, chất liệu tương đối kém, bình thường sau khi chuyển hoán chỉ là plug-in phụ trợ thị lực Huyền Thiết Cấp nhất tinh, dd hi sinh 100 tinh năng lượng, cho cái plug-in này tăng thêm chức năng nhìn ban đêm. dd vốn định thêm thêm chức năng nhìn thấu nữa kia, nhưng lại phát hiện khi nó đạt đến ngũ tinh sẽ có thêm chức năng nhìn thấu nên thôi.

Chuyển hoán, cài đặt, cả quá trình không đến một phút đồng hồ (DG: ngoài phút đồng hồ còn có phút gì nữa không ta ^^). Năng lượng Plug-in chuyển hoán khí cụ lần nữa giảm xuông, còn dư có 114 tinh năng lượng. dd thầm nghĩ con số 114 này là điềm xấu, liền đem cái chuyển hoán khí cụ bỏ vào ấm đem nấu! Ma tước tuy nhỏ nhưng nói thế nào thì nó cũng có thịt a!

Sau khi đem chuyển hoán khí cụ bỏ vào nước, dd leo lên sân thượng, hắn muốn thư mấy cái chức năng của plug-in phụ trợ thị lực.

dd trước tiên nhìn mấy tiểu khu ngoài đường phố, mặc dù trời đã tối, nhưng dd ngay cả mấy con kiến đang bò trên mặt đất có mấy chân hắn cũng có thể đếm.

"Ta kháo! nhìn xa lại thêm nhìn ban đêm, thật cường hãn!"

dd tiếp tục nhìn về nơi xa, hắn muốn thử một chút xem cực hạn của cái plug-in phụ trợ thị lực này là bao nhiêu, rốt cuộc là có thể nhìn đc bao xa.

Một trăm thước... 200m ... 1000m... 2000m...

Nhìn, nhìn, cuối cùng tầm mắt của dd bị ngọn Đại Hạ cao chọc trời chặn lại, trên có mấy chư to do đèn neon tạo thành: "Thiên Thượng Nhân Gian! Đây không phải là tên một chỗ ăn chơi cao cấp sao?"

"Ân? Đây là..." Ánh mắt dd xuyên thấu qua thủy tinh của khác sạn, thấy một nữ tử đang cưỡi trên một người đàn ông không ngừng chuyển động, "Ta sáp, thật sự rất xinh a! Cô nàng này vóc người thật không tệ, cũng không biết ba vòng của nàng là bao nhiêu?"

Dd vừa mới toát ra cái ý nghĩ này, trong tầm mắt hắn liền xuất hiện hàng loạt thống kê điện tử, đầu tiên là đem thân thể nữ nhân này từ trên xuống dưới quét qua một lần, sau đó cho ra một loạt thông tin:

Màu da: Người da trắng!

Thân cao: 1m75!

Thể trọng: 58 kí lô!

Ngực: 36D!

Vòng eo: 25!

Vòng mông: 36!

Không những thế, ba vòng của cô gái còn được kéo lại gần trong tầm mắt của hắn!

dd thân thể khỏe mạnh, phát dục hoàn toàn bình thương, hoàng hoa tiểu xử nam, khôgn chịu được hình ảnh bất nhã này!

Phốc!

Máu mũi chợt phun!!!

dd che lỗ mũi nói: "Kháo, chức năng của plug-in phụ trợ thị lực này thật không tệ, bất quá sau này cũng không thể nhìn loạn rùi, nếu không dễ mất máu mà chết a!

Rạng sáng ngày thứ hai, dd tốn không ít tiên mua một cái máy ổn áp.

Nhìn dòng điện ổn định trên mặt đất, dd mắng: "Con bà nó, tiền càng xài càng ít (DG: móa chẳng lẽ càng xài càng nhiều nưa @@), nếu không nghĩ biện pháp kiếm ít tiền, thật muốn phá sản rồi! Nếu như có thể Nếu như có thể đem cái plug-in chuyển hoán khí cụ này thăng lên Hoàng Kim Cấp liền có thể thoải mái a, bán plug-in liền đủ cho mình ăn uống trong nhiều năm a!"

dd đem cắm máy ổn áp xong liền đem nó nối với plug-in chuyển hoán khí cụ hình chiếc nhẫn, lại bật đèn lên, cuối cùng mới chuyển đc nguồn điện.

dd nhìn chằm chằm đèn điện, thấy điện áp ổn định, đèn cũng sáng bình thường, không có xuất hiện tình trạng chập chờn hắn mới yên tâm.

Nhưng khi Du Dương kiểm tra plug-in chuyển hoán lại phát hiện năng lượng tăng lên hết sức chậm chạp, ước chừng mười phút đồng hồ mới gia tăng một tinh năng lượng, không như hôm qua, cứ vài giây lại tăng một tinh.

" Ai, mặc dù chậm chút, nhưng so với đem đun và chiếu sáng thì vẫn nhanh chán!" dd nội tâm cugnx tương đối thỏa mãn.

Nhưng khi dd tới trước máy đo điện, xem xét tình huống tiêu hao điện thì chợt giật mình, mới hơn 10 phút đồng hồ mà máy đo điện thế nhưng đã tăng thêm hơn 100 cân điện!

"Ta kháo, công ty điện lục tặng 5k cân điện cũng không đủ dùng một ngày, hơn nữa 5k cân điện mới bổ sung đc khoảng 50 tinh năng lượng! Tính toán, một tinh năng lượng là 100 tiền địa cầu a! Sớm như vậy, ta liền không mua cái máy ổn áp này rùi! kmn, phải nghĩ biện pháp kiếm thật nhiều tiền mới được!"

dd chỉ dùng máy ổn áp bổ sung cho plug-in chuyển hoán khí cụ 30 tinh năng lượng rồi dừng lại!

" Tiền a! Tiền của ta!!! "Du Dương khóc ròng. "Điện năng quá đắt, quang năng mặc dù không tốn tiền, nhưng tốc độ lại quá chậm!"

Nhiều ngày sau, plug-in chuyển hoán khí cụ được dd dùng quang năng bổ sung năng lượng lên đến 189 tinh! Mà gấp sáu lần Tâm Huyết Thần Tốc cũng đước hắn tu luyện tới đại thành, hiện tại lực lượng của hắn đã vượt qua 150 thất (mã lực)!

Sáng hôm đó, dd trở lại Hoa Đô học viện, thời gian nghỉ bệ đã hết, hắn phải trở về trường đi học!

dd đứng trước cổng Hoa Đô học viện, trong lòng hào tình vạn trượng!

Trước kia, Du Dương mỗi lần bước qua cổng Hoa Đô học viện đều cảm nhận được vô tận áp lực, cảm giác tiền đồ của mình hôn ám vô quan!

Hôm nay, dd đứng trước cửa học viện, nhưng hắn cảm giác được phía trước là con đường ánh sáng của mình! dd thần thanh khí sảng sải bước hướng lớp học của mình đi tới.

dd đi đến chỗ ngồi của hắn, thỉnh thoảng lại có ngừi hướng hắn chỉ trỏ.

Một hoa si nữ tử mắt lóe tinh quang nói: "Ai biết vị suất ca này ở ban nào? Ta muốn đem lần đầu của ta cấp cho hắn!"

"Ha ha, chỉ sợ người không có cơ hội đó, nghe nói hắn Bối Bối nam (chắc là gay _._), chỉ thicks hoa cúc!" Một nam sinh hướng hoa si đả kick.

"Mau nhìn bên kia! Có phải ta đang hoa măt? Người kia dường như là siêu cấp lưu ban của ban chúng ta a!!!"

"Kháo, thật là hắn! Hắn thế mà sét đánh cũng không chết!"

" Thật là so với Tiểu Cường nhà mình còn muốn trâu bò a!!"

" Di, hắn hôm nay dường như trở nên đẹp trai hơn thì phải?"

"Quả thật so với trước kia như ánh mặt trời vậy! Chẵng lẽ là công lao của tia sét đó!"

"Không thể nào, sét lại còn có côgn năng này?"

"Cũng không phải không có khả năng, có lẽ lôi diện đãkick phát hết tiềm năng trong cơ thể hắn! Uy, ngừoi chạy nhanh thế làmg gì?"

"Ta đi hỏi xem còn có ngày nào trời mưa, tranh thủ cho sét nó đánh phát!"

"Ách..."

dd đi ngang qua bảng tin trường học, đột nhiên bị hấp dẫn bởi một thông báo, phí trên viết:

Hoa Đô học viện 'Học bổng vũ kỵ đại tái lần thứ 79' sắp tới bắt đầu thi đấu, nhiệt tình báo danh ở...

Báo danh hạn cuối: trước 11h trưa ngày 19 tháng 9.

Phần thương:

Đệ nhất danh: năm vạn tiền địa cầu ! nguồn truyện t u n g h o a n h . c o m

Đệ nhị danh: ba vạn tiền địa cầu !

Đệ tam danh: một vạn tiền địa cầu !

" Đệ nhất danh có năm vạn tiền địa cầu a !" dd hai mắt liền biến thành $.$. "A! 19 tháng 9, đó không phải là hôm này sao!!!"