Sáp Kiện Vô Địch

Chương 54: Tiêu tiền của nam nhân, cần phải xuất chút lực…"Hắn rất đói bụng là ý gì? " dưới đài có người hỏi!
"F*ck, cùng mỹ nữ làm một đêm 'chuyện kia', lại ngủ đến bây giờ mới dậy, ngươi nghĩ thử, ngươi có đói bụng k? " một bên Lâm Thiểu Vân thay Du Dương giải thích. Nếu như ánh mắt có thể giết chết người, Lâm Thiểu Vân tuyệt đối sẽ bị Trương Vũ Thiến giết trăm ngàn lần.
Trên đài Du Dương đói đến mức hoa mắt, vội la lên: "Bạn học, ngươi thật sự nếu không ra chiêu, ta đây cũng sẽ không khách khí, ta sẽ động thủ trước!"
"Ta... Ta... Ta... Ta bỏ cuộc!"
"ĐCLM nó! Làm sao hắn lại bỏ cuộc? Ta đứng ở chỗ này chờ lâu như vậy rồi mà! " có người ồn ào nói.(tính đổi từ khác rồi mà tại lão Dịch Cốt quăng bom ác quá làm ta ức chế=.=)
"Tứ đại tài tử cùng lão đại La Hoành Hành cũng không phải là đối thủ của siêu cấp lưu ban, ngươi thử nghĩ xem! " có người đáp trở lại.
"Ách... Bỏ cuộc a! Sao không nói sớm? Ta đã không vội vã trở về rồi! " Du Dương vừa nói vừa bước xuống lôi đài. Các học viên thấy tranh tài kết thúc, cũng không có gì đẹp mắt xảy ra, đều từ từ tản đi.
Trương Vũ Thiến ngăn cản Du Dương, "Ngươi không vội trở về đây, vậy ngươi ở lại muốn làm gì?"
"Ăn cơm a, ta cũng đói bụng gần một ngày một đêm rồi! À, Thiến Thiến, ngươi thấy đó! Ta đây cố gắng quay về sớm giúp ngươi thắng tiền thưởng, ngươi có nên hay không mời ta đi Phiêu Hương Các ăn một bữa a! Đúng rồi, hôm nay chúng ta tuyệt đối không thể ăn hành tây, chúng ta còn có ước định lúc trước đó nha! " Du Dương cười hắc hắc. truyện được lấy từ website tung hoanh
"Ước định? " Trương Vũ Thiến một quyền đem Du Dương đánh bay ra ngoài, "Hừ, ngươi đi mà tìm mỹ nữ cảnh sát mà ước định đi!"
Mấy ngày vũ kỹ tranh tài tiếp theo, chẳng có tình tiết gay cấn nào xảy ra! Buổi sáng ngày tranh tài cuối cùng, Du Dương dễ dàng chiến thắng trận chung kết, chiếm được « học bổng vũ kỹ cuộc so tài » vô địch! Đáng tiếc là năm vạn đồng tiền thưởng Du Dương chưa kịp cầm nóng tay, đã bị Trương Vũ Thiến lấy đi một phần hai.
"Lão bà, cấp cho ta nhiều hơn một chút đi, ta đây là đại trượng phu, trong túi quần không có tiền, đi ra ngoài sẽ bị người khác chê cười !" Du Dương đem Trương Vũ Thiến gọi trực tiếp thăng cấp tới "Lão bà", nghĩ nam nhân kiếm tiền, cần phải xuất ra chút lực.
"Ngươi gọi ta cái gì! " Trương Vũ Thiến trên mặt mỉm cười, nhưng dấu diếm phía dưới là sát khí nhìn Du Dương.
"Lão bà a! Ha ha! " Du Dương vô lại cười cười, đã chuẩn bị sẵn sàng bỏ chạy.
"Đem phân nửa tiền còn lại đưa cho ta! " Trương Vũ Thiến nói.
"Ách... Tại sao a! " Du Dương có chút không giải thích được, không rõ Trương Vũ Thiến ý đồ.
"Ngươi gọi ta thân mật như vậy, ta không thể để cho ngươi gọi xuông a! Tiền của ngươi ta sẽ quản lý, sau này nếu cần thì xin ta! " Trương Vũ Thiến nói.
"Hà hà, muốn quản lý chi tiêu của ta không thành vấn đề, bất quá trước đó ngươi có nên hay không đem tấm thân xử nam của ta thu vào! Ta vì ngươi mà bảo tồn nó rất cực khổ a! " Du Dương nói.
"Hôm trước không phải là ngươi cùng kia nữ cảnh sát đã xxx ư? Còn muốn giả mạo xử nam sao? Ngươi đã mất zin rồi! Ta đây không thèm! " Trương Vũ Thiến nguýt miệng nói.
"Thiến Thiến, ta đã giải thích rồi mà, ngày đó ta là gặp chuyện bất bình, sau đó đi hiệp trợ cảnh phương đuổi bắt phạm nhân, tuyệt đối không có cùng nàng ta ngủ chung! Không tin tối nay ngươi có thể tỉ mỉ nghiệm chứng! " Du Dương nói.
"Không có hứng thú! " nhìn Du Dương cật lực giải thích, Trương Vũ Thiến trong lòng vui thích không ngừng.
Lúc này Phan Trác Phỉ đi tới, nàng đối Du Dương nói: "Du Dương đồng học, chúc mừng ngươi đã trở thành vô địch!"
"Ta có thể đoạt được chức vô địch, Trác Phỉ đạo sư có công lao lớn nhất a! Toàn là dựa vào Trác Phỉ đạo sư đến trợ uy cho ta, nếu không làm sao ta có thể biểu hiện xuất quỷ nhập thần như thế được! " Du Dương phát huy tối đa kỹ năng vuốt mông ngựa của hắn.
"Ha ha! Nói như vậy, ngươi có phải hay không nên mời ta ăn cơm a! " Phan Trác Phỉ cười nói.
"Ăn cơm không thành vấn đề, bất quá ta nhớ được Trác Phỉ đạo sư dường như còn thiếu ta một bữa cơm chưa mời thì phải! " Du Dương mặt dày nói.
"Được rồi, ta đã nói chờ ngươi cầm chức vô địch sẽ mời ngươi ăn cơm, đáng tiếc ta được phát lương theo tháng, tháng này tiền lương đã sớm xài hết rồi, muốn ăn cơm của ta ngươi chỉ có thể đợi tháng sau ! " Phan Trác Phỉ nói.
"Không việc gì, ta sẽ chờ..., vẫn đợi..., đợi qua ngàn tuế nguyệt cũng không có vấn đề gì! " Du Dương đưa cho Phan Trác Phỉ một cái mập mờ ánh mắt.
"Được, đến lúc đó ta sẽ gọi điện thoại báo cho ngươi, nhớ đem bạn gái ngươi cùng đi nha!" Nói xong, Phan Trác Phỉ đi trước!
"Ha ha! Thì ra là Phan đạo sư thật thích chơi ‘tay ba’ a!"
"3P, lão Thiên làm sao không đánh chết ngươi! " một bên Trương Vũ Thiến nguýt dài.
Thi đấu buổi sáng kết thúc, Du Dương lập tức chạy về nhà, bởi vì hôm nay là thứ sáu, là ngày giao dịch kỳ hóa cuối cùng trong tuần. Tiền thưởng vũ kỹ đại tái bị Trương Vũ Thiến lấy đi một nửa, mặc dù những ngày qua Du Dương xào đơn tiến hành hết sức thuận lợi, tỷ số thành công đã gia tăng đến 80%, buôn bán lời không ít tiền, nhưng trừ đi hai vạn năm ngàn đồng bị Trương Vũ Thiến lấy đi, khoảng cách mười vạn, Du Dương còn thiếu hơn một vạn. Hơn một vạn đồng, Du Dương có lòng tin đến trưa nay sẽ kiếm đủ. Nếu Du Dương lòng dạ hẹp hòi, hắn sẽ không như vậy thoải mái chia cho Vũ Thiến một nửa tiền thưởng. Du Dương đã sớm đem Trương Vũ Thiến xem như nữ nhân của mình, cho nên đưa tiền cho nàng cũng không xót!
Hiện tại Du Dương tài khoản có gần sáu vạn, làm muối ăn đồng thời có thể làm năm tay! Đồng thời thao tác năm tay, như vậy so sánh với thao tác một tay kiếm tiền tốc độ phải nhanh hơn gấp năm lần, hơn nữa hiện tại Du Dương tỷ số thắng lại đề cao rất nhiều.
Một giờ chiều, kỳ hóa thành phố bắt đầu phiên giao dịch! Du Dương nhắm mắt dưỡng thần, suy nghĩ cùng thứ hai trí não kết hợp, mở ra phần mềm thị trường kỳ hóa , sau đó lại mở ra phần mềm giao dịch. Xào đơn, nếu biết trước tất cả, nếu siêu cường biết trước năng lực, thấy trước mặt giá tiền xu thế, là có thể đoán ra sau vài giây giá tiền biến hóa. Chỉ có làm được điều này thì mới có thể ở xào đơn kiếm tiền. Bất quá muốn làm điều này đòi hỏi kinh nghiệm cực kì lâu năm.
Du Dương ngoại trừ trí não thứ hai, còn có plug-in kỳ hóa giao dịch, hai thức này kết hợp lại vậy mà tỷ số thắng vẫn không đạt tới trăm phần trăm, có thể thấy được xào đơn là kỹ năng cực kỳ khó.
Du Dương thao tác hết sức nhanh, mỗi phút đồng hồ ít nhất tiến hành năm lần mua bán giao dịch, chia đều xuống tới căn bản mười giây một lần. Làm tay buôn muối cần một vạn tiền dằn chân, mỗi lần giao dịch hội thu Du Dương sáu đồng tiền thủ tục, trong đó Địa Cầu sở giao dịch thu bốn đồng, hai đồng thì về Hoa Liên kỳ hóa công ty, ở công ty hai đồng còn có một đồng là đưa cho Du Dương kỳ hóa quản lý Tiêu Nam.
Nói cách khác, Du Dương mỗi lần buôn muối, Tiêu Nam trong đó lấy được một đồng tiền. Hiện tại Du Dương một lần giao dịch năm tay, một phút đồng hồ giao dịch sáu lần! Thử tính một chút, qua một giờ, Du Dương giao dịch ước chừng khoảng một ngàn tám trăm lần!
Nói cách khác, hiện tại một giờ, Tiêu Nam từ Du Dương giao dịch kiếm được khoảng một ngàn tám trăm. Dĩ nhiên, Du Dương kiếm tiền nhiều hơn, cho dù giảm đi hai mươi phần trăm tiền thao tác, Du Dương thu vào cũng gần hai vạn đồng.
Đến hơn hai giờ chiều, Du Dương tài khoản bên trong tổng cộng đã đạt đến tám vạn! Hơn nữa trong tay hai vạn năm ngàn đồng tiền thưởng, Du Dương đã đủ điều kiện tham gia « Hoa Liên Kỳ Hóa Đại Tái » .
Du Dương lòng tin tăng nhiều, vừa ngoan tâm, đem một lần năm tay giao dịch đổi thành một lần tám tay giao dịch, Du Dương tính toán vào hôm nay cuối cùng giao dịch trong 10' điên cuồng kiếm tiền.
Đùng đùng...
Du Dương mới vừa cùng nhau xuống tám tay xào đơn, còn chưa kịp hoàn thành giao dịch, bầu trời xa xăm vang lên cuồn cuộn tiếng sấm, tiếng sấm làm ngưng thao tác của Du Dương!
Du Dương thấy ngoài cửa sổ tia chớp lóe lên, hưng phấn nói: "Sấm sét tới rồi! Rốt cục có thể cho plug-in chuyển đổi khí bổ xung năng lượng thăng cấp rồi!"