Sáp Kiện Vô Địch

Chương 42: Thật xin lỗi, ta đang vội!p>
Sáp Kiện Vô Địch(Plug-in Vô Địch)Tác giả: Dã Bạch Thái

-----oo0oo-----

Chương 42: Thật xin lỗi, ta đang vội!
Dịch: Kiếm PhongĐể ghi danh Hoa Liên Kỳ Hóa Đại Tái (cuộc so tài kỳ hạn giao hàng của công ty hoa liên, kỳ hạn giao hàng (kỳ hóa) là một nghề giống kinh doanh cổ phiếu ) cần có hai điều kiện: thứ nhất nhân viên muốn tham gia dự thì phải mở một tài khoản ở công ty kỳ hóa Hoa Liên, thứ hai nhân viên dự thi cần có ít nhất mười vạn trở lên, chính là mười vạn!
Điều kiện thứ nhất thì không cần phải nói Du Dương đương nhiên đã thỏa mãn. Nhưng điều kiện thứ hai, Du Dương phải kiếm được mười vạn mới được!
Bởi hiện tại trong tài khoản của hắn mới có hơn hai vạn, khoảng cách đến mười vạn vẫn còn rất xa a!
Du Dương vừa xem qua lịch thi đấu, bây giờ còn cách thời gian thi đấu một tuần nữa, trừ thứ bảy chủ nhật còn lại năm ngày để đăng ký.
"Năm ngày! Tám vạn! Coi như đậu tương cứ ngày ngày đều rớt giá cũng không được mười vạn a! Trừ phi là không ngừng tăng số lượng giao dịch, đem toàn bộ lợi nhuận thu được tiếp tục giao dịch! Bất quá, chuyện này cũng không thực tế, năm ngày giao dịch tới, đậu tương không thể ngày nào cũng rớt giá a! Nếu như đem tất cả tiền vốn đổ vào, chỉ cần xuất hiện một lần tăng giá thì toàn bộ lợi nhuận kia liền vẫy tay chào tạm biệt với mình ngay! Nếu có thể lấy thêm được 5 vạn tiền thưởng của Vũ Kỹ Đại Tái thì may ra còn có thể! Năm ngày giao dịch kiếm 3 vạn còn có hi vọng a!" Du Dương thầm nghĩ.
Hiện tại Hoa Đô học viện Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái đã đến giai đoạn cuối cùng, Du Dương hiện tại đã nằm trong số 32 người mạnh nhất, còn năm ngày tranh tài nữa sẽ là trận chung kết, nếu không có gì ngoài ý muốn thì 5 vạn tiền thưởng của Vũ Kỹ Đại Tái mình có thể nắm chắc rồi!"
Uy hiếp lớn nhất đến 5 vạn tiền thưởng này là La Hoành Hành, nhưng Du Dương cũng không lo lắng, hiện tại Du Dương lo lắng chính là làm sao kiếm được 3 vạn còn lại, không biết trong năm ngày giao dịch mình có kiếm được không nữa!
Tiêu Nam thấy hồi lâu mà Du Dương vẫn không trả lời, lại gửi đến một tin mới: "Có thấy không ?"
"Thấy!" Du Dương đáp.
"Như thế nào? Có hứng thú không? Mặc dù phí thủ tục có hơi đắt so với các cuộc giao dịch bình thường chút nhưng tiền thưởng của cuộc so tài cũng rất cao! Ta cảm thấy ngươi rất có hi vọng!" Tiêu Nam nói.
"Hà hà, mỹ nữ thật xem trọng ta a! Ta cũng rất muốn tham gia! Nhưng ta không đủ tiền! Còn thiếu nhiều quá!" Du Dương trả lời.
"Hả! Ngươi không phải thật sự chỉ có một vạn đồng thôi đấy chứ?" Tiêu Nam hỏi.
"Xin chúc mừng! Ngươi đã đoán đúng! Ta là một học sinh nghèo, để có thể lấy ra một vạn đó ta một ngày ba bữa đã nhịn mất hai bữa rồi!" Du Dương nói.
Tiêu Nam trầm mặc hồi lâu lại nói: "Bây giờ cách ngày hết hạn báo danh còn mấy ngày, mấy ngày này ngươi cố gắng kiếm nhiều tiền chút! Nếu vẫn không đủ lại nghĩ biện pháp khác! Nếu bỏ lỡ thì thật đáng tiếc!"
"Uhm, tốt, ta sẽ cố gắng!"
Hai người kết thúc cuộc trò chuyện!
Sáng ngày hôm sau, sau khi thời gian giao địch bắt đầu, các loại nông sản như đâu tương ào ào giảm xuống, sau đó lại tăng lên! Gặp phải tình huống như vậy Du Dương không thể bán đi số kỳ phiếu nợ trên tay mình. Mặc dù Du Dương biết rõ hiện tại chẳng qua là quay về phân phối thôi, nếu là dại hạn giao dich (một loại hình giao dịch của kỳ hạn giao dịch) hắn sẽ giữ lại kỳ phiếu nợ này, nhưng hiện tại Du Dương lại không có nhiều thời gian, nếu như đậu tương tiếp tục đứng giá như mấy ngày trước, Du Dương khẳng định không thể kiếm đủ tiền tham gia cuộc so tài.
Du Dương bán hết số kỳ phiếu nợ trên tay. Sau khi bán hết số kỳ phiếu ấy, tổng số tiền của Du Dương lên đến 2 vạn 3k đồng. (Soát: Vẫn chưa tìm thấy từ nào thích hợp hơn từ kỳ phiếu nợ. Bạn nào chơi chứng khoán biết thì pm mình cái nha. Thanks ^^)
"Làm sao bây giờ? Làm sao để trong thời gian ngắn nhất có thể kiếm được nhiều tiền đây?" Du Dương không ngừng tự hỏi chính mình.
"Xào đan!" đại não thứ hai của Du Dương xuất hiện hai chữ!
Cái gọi là xào đan thực ra chính là giao dịch trong thời gian cực ngắn. Kỳ hóa giao địch bao gồm dài hạn, trung hạn, ngắn hạn, sau ngắn hạn còn có siêu ngắn hạn. Siêu ngắn hạn là bán ngay sau khi thu mua, thời gian thu mua bán cùng ngắn, ngắn nhất có thể chỉ đến 3, 4 giây đồng hồ, là một loại thao tác nhanh xuất nhanh nhập. Mỗi lần chỉ kiếm được mười mấy điểm ( một điểm = 10 Ecoin), nhưng thao tác nhiều lần, nếu như làm tốt, lợi nhận quả là lớn kinh người!
Bất quá xào đan nhìn thì đơn giản nhưng thực tế muốn kiếm tiền từ nó thực vô cùng khó khăn, vạn người xào đan có một người kiếm được tiền đã là không tệ rồi!
Mặc dù nguy hiểm rất lớn, nhưng Du Dương lại muốn trong thời gian ngắn kiếm thật nhiều tiền, cuối cùng Du Dương quyết định thử một chút.
Du Dương nhìn biểu đồ biến động giá đậu tương, đậu tương giao động rất lớn, nhưng làm giao dịch ngắn hạn còn có thể chứ nếu như muốn xào đan thì. . . loại ngay vòng gửi xe!
Du Dương ở cac sở giao dịch trên địa cầu cân nhăc một chút, cuối cùng quyết định xào 'Thực diêm' (muối ăn).
Muối ăn là loại thực phẩm phải có trong sinh hoạt hằng ngày của con người, bởi nhân loại bắt đầu di dân ra ngoài không gian, mà trên mặt trăng cùng sao hỏa không có muối, cho nên muối ăn đang là mặt hàng bán rất chạy, giá của nó dao động đặc biệt lớn, hơn nữa lượng giao dịch lại lớn kinh người, rất thích hợp dùng để xào đan.
Du Dương mở phần mềm giao dịch chuẩn bị thử một chút!
Du Dương không dùng máy tính mà trực tiếp dùng đại não thứ hai tiến hành thao tác, như vậy phản ứng sẽ nhanh hớn, chính xác hơn.
Xào muối ăn một thủ (Thủ: đơn vị mua bán của kỳ hạn giao hàng, nhất thủ tương đương 10 tấn hoặc 5 tấn hàng hóa) cần một vạn tiền dằn chân (tiền dằn chân: giống như kiểu tiền đặt cọc vậy, cần đặt cọc 10%, >.Du Dương có hơn hai vạn, đủ để xào hai thủ, nhưng Du Dương quyết định trước thử xào một thủ trước đã! xem chương mới tại tunghoanh(.)com
Xào đan là phải quyết đoán, phải lý trí, lúc nào nên xuất liền xuất, lúc nào nên nhập liền nhập, tuyệt không thể do dự, có khi ngươi chỉ do dự một s đồng hồ, thì cơ hội đã qua, lúc này ngươi mới bán ra thì chỉ có một chữ: Lỗ!
Du Dương thử xào năm lần, hai lỗ ba lời, tổng cộng lời 13 điểm (13 điểm = 130 Ecoin).
130 Ecoin, Du Dương chỉ dùng khoảng hai phút!
Du Dương thở dài nói: "Thứ này kiếm tiền thật nhanh a! Trước kia đi làm phu hồ ở công trường một ngày đều mệt muốn chết mà kiếm được không đến 100Ecoin."
Tới trưa, Du Dương phân phối lại kỳ phiếu nợ của đậu tương rồi tiếp tục xào đan! Mặc dù có lời có lỗ nhưng Du Dương vẫn tiếp tục dùng đại não thứ hai không ngừng hoàn thiện kỹ thật xào đan của mình!
Sau buổi trưa, tỉ lệ thắng của Du Dương đã ổn định ở 60%, cũng chính là thao tác 10 lần kiếm tiền 6 lần lỗ bốn lần!
Đến giờ Du Dương đã lời hơn 1k1 đồng.
Mặc dù so với hai ngày trước làm đậu tương ít hơn rất nhiều, nhưng đậu tương không phải lúc nào cũng có cơ hội như vậy, mà xào đan thì chẳng phân biệt được thời cơ, cơ hội mỗi s đồng hồ đều xuất hiện.
Xế chiều, Hoa Đô học viện Học Bổng Vũ Kỹ Đại Tái vòng thập lục cường bắt đầu thi đấu!
Hôm nay Du Dương xuất hiện trên lôi đài rất đúng giờ, bởi hôm nay hắn rất vội, phải nhanh chóng kết thúc tranh tài rồi còn về xào đan kiếm tiền.
Hôm nay đối thủ của Du Dương là một gã cao cấp ban học viên Vương Hoa Thạc.
"Tranh tài bắt đầu!" Sau khi hai người chuẩn bị xong, trọng tài tuyên bố tranh tài bắt đầu!
Du Dương vừa định động thủ, Vương Hoa Thạc lại bảo Du Dương dừng lại.
"Chờ một chút Du Dương đồng học, hôm nay ngươi không chờ Phan đạo sư hả?" Vương Hoa Thạc hỏi.
"Hôm nay không cần!" Du Dương nói.
Phan đạo sư không đến, ngươi sẽ không có thần linh tương trợ!" Vương Hoa Thạc nói.
"Không có chuyện gì! Ta cũng như ngày thường thôi!"
"Như vậy không tốt! Ta muốn đường đường chánh chánh thắng ngươi! Ta muốn thắng ngươi trong trạng thái tốt nhất! Ta muốn thắng ngươi lúc mạnh nhất! Ta muốn cho tất cả mọi người trong Hoa Đô học viện biết, ta! Vương Hoa Thạc mới là lão đại của học viện! Thời đại của tứ đại tài tử cùng La Hoành Hành đã qua! Ta muốn làm nhân vật chính! Nghe cho kỹ, là nhân vật chính không phải là nhân vật phụ! (DG: mịa thằng này định chiến với tác giả a 0_0) Nhưng nếu như ngươi ở trạng thái không tốt, ta thắng ngươi sẽ không có ý nghĩa! Cho nên ta cảm thấy chúng ta nên chờ Phan đạo sư đến rồi hãy đánh! Không sao cả, ta có thể đợi! Nếu hôm nay Phan đạo sư không đến. . .ta có thể giúp ngươi gọi điện thoại, Ách, đúng rồi, số điện thoại của Phan đạo sư là bao nhiều. . " Vương Hoa Thạc dài dòng nói.
"Thật xin lỗi! Ta đang vội!"
Du Dương sải bước tới trước mặt Vương Hoa Thạc, một quyền đem Vương Hoa Thạc đang gọi điện thoại đánh lên không trung. . . (DG: haizz yếu còn ra gió *lắc đầu*)