Thông tin truyện

Sáp Kiện Vô Địch

Sáp Kiện Vô Địch

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu cơ thể con người được thiết kế như một phần mềm máy tính, có thể gắn thêm plug - in thì sẽ thế nào? Thế thì bạn có khả năng gia tăng sức mạnh vô cùng to lớn, gần như vô địch thiên hạ,sánh ngang với các kỳ nhân xuất chúng từ xưa tới nay.


Quả thực, rất hiếm ai có được may mắn trời ban đó. May mắn có thể tùy ý gia tăng sức mạnh theo ý mình muốn, chi cần gắn plug - in. Nhưng hiếm chứ không phải không có, và kẻ may mắn đó chính là Du Dương, khi cơ thể hắn được cấu tạo như một phần mềm tùy ý gắn plug -in.


"Ngươi có ống nhòm có camera hồng ngoại? Ta có plug-in hỗ trợ thị lực, nhìn xa ngàn dặm, nhìn xuyên vật chất. Ngắm gái thay đồ? Thường thôi!!!" "Ngươi bị chặt một ngón tay có mọc lại được không? Ta chỉ cần một plug-in tự tái sinh, cho dù là băm nát ta ra thì ta cũng có thể ráp lại." "Ngươi có IQ cao? Giải toán nhanh? Suy nghĩ nhanh? Có nhanh bằng máy vi tính không? Ta chỉ cần chuyễn hoán một cái máy vi tính thành plug-in là sẽ có 1 bộ óc thứ 2. Nhắn tin? Gọi điện thoại? Internet? Firewall trước niệm lực là một cái tường giấy."


Có được đặc ân trời ban như vậy, cuộc đời Du Dương sẽ như thế nào ? Vận mệnh của hắn liệu có bị thay đổi? Hắn có sử dụng sức mạnh đó để trở thành một đại ác ma? Tất cả đều được giải đáp tường tận trong Sáp Kiện Vô Địch - cuốn tiểu thuyết về đề tài Đô thị - Khoa huyễn - Dị năng.

Danh sách chương

Bình luận truyện