Thông tin truyện

Sáp Huyết

Sáp Huyết

Tác giả:

Thể loại:

Quân Sự, Lịch Sử

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 2 lượt
Truyện xuyên không Sáp Huyết là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả.  Vào thời kỳ Bắc Tống, sóng gió nổi lên chốn biên cương, giang sơn Đại Tống bấp bênh dưới đồ đao vó ngựa. Mùa hoa mẫu đơn nở, hắn tình cờ gặp được người con gái thùy mị yêu kiều. Mối tình đầu ngây ngô trong sáng ấy khơi dậy một tràng chuyển biến kinh tâm động phách.


Hắn yêu nàng, một tình yêu chớm nở ở trong tim từ lúc nào không hay biết. Không biết tại sao hắn lại rung động khi gặp nàng, cũng có thể bởi vì nàng là một người con gái tuyệt đẹp, thùy mỵ nết na, hoặc cũng có thể chẳng vì lý do gì cả, yêu là yêu thôi. Hắn, một con người tuyệt vời, mang trên lưng thâm tình của nghĩa huynh, lòng mang chí lớn bình định thiên hạ, uống máu ăn thề cùng đế vương, và lại mang tình yêu hồn nhiên chân thành, cùng một lời thề sinh tử.


Liệu rằng hắn có thực hiện được sự mệnh của cuộc đời, có bình định được thiên hạ và mang lại hạnh phúc cho người con gái hắn yêu thương. Đây là truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Hãy cùng đọc truyện để khám phá những điều tuyệt vời này nhé!!! 

Danh sách chương

Bình luận truyện