Tất cả
Sập Bẫy, Trò Chơi Nguy Hiểm

Một tình cảm kéo dài từ thuở nhỏ, đáng tiếc bị chia cắt mười sáu năm.Một con người sinh tồn vì trả thù. Người con gái đau lòng khi người mình yêu mất đi, từ đó sống khép kín suốt ba năm trời. Ba năm sau cô gặp một người đàn ông dung mạo giống như đúc người mình yêu. Cô- là một đạo diễn đa tài, xinh đẹp có sức hút lớn với đối phương , tình cờ cô gặp anh, tiếng sét ái tình dường như đã đánh trúng tim hai người rồi.Nhưng anh không hề giống anh ấy, anh lạnh như băng, hung ác như sói lại nhắm vào cô, chỉ vì muốn cô đau khổ.


Cô hận anh, càng hận mình khi trong một vụ tai nạn làm cô mất đi trí nhớ lại yêu anh, đến khi phần kí ức kia ùa về lại không thể hận cũng không thể yêu anh. "Nếu em muốn bắn vậy thì không cần suy nghĩ nhiều, cứ việc nhắm ngay tim anh mà bắn." Người đàn ông kiêu ngạo ngày nào lại vì cô mà đau lòng, lại giao mạng sống cho cô. Khi yêu, con người ta có thể lụy tình đến như vậy. Yêu, hận lẫn lộn... không gì là mãi mãi, chỉ là có tìm được hạnh phúc, tha thứ nhau hay không chỉ do bọn họ. Hai trái tim, bao giờ mới hòa cùng nhịp đập, mới buông bỏ thù hận mà yêu nhau ???


Danh sách chương truyện Sập Bẫy, Trò Chơi Nguy Hiểm

Chương 1: Gặp lần đầu đã ra tay Chương 2: Đồng ý quay phim Chương 3: Lời tuyên bố của ma quỷ Chương 4: Trao đổi Chương 5: Ma quỷ Chương 6: Giết người không chớp mắt Chương 7: Tàn ác Chương 8: Giam cầm Chương 9: Họp mặt bạn cùng anh - Kẻ thù tìm đến - Cầu xin Chương 10: Hành hạ Chương 11: Em gái Chương 12: Cái chết Chương 13: Thân phận thật Chương 14: Chỉ là em gái Chương 15: Kẻ xấu đột nhập - Dùng thân thể báo đáp Chương 16: Sai vặt Chương 17: Phục kích Chương 18: Nội phản Chương 19: Ngự Biệt Uyển Chương 20: Không phải em gái Chương 21: Nhị thiếu Chương 22: Tiểu Tam Chương 23: Chết Chương 24: Quá khứ bị lãng quên Chương 25: Tìm lại kí ức Chương 26: Lão đại UP Chương 27: Tạm thời nghỉ việc Chương 28: Mộ Dung Cảnh Chương 29: Muốn là người phụ nữ của anh Chương 30: Lại cho leo cây Chương 31: Trở thành người làm Chương 32: Nhị lão thiếu Chương 33: Người đàn ông không nên dính vào Chương 34: Ai mới là kẻ ăn cắp kịch bản? Chương 35: Ra tòa Chương 36: Thắng kiện Chương 37: Đối xử tốt Chương 38: Nổ bom Chương 39: Sự lạnh lùng của Nhậm Tử Phàm Chương 40: Nếu anh yêu tôi, tôi đồng ý Chương 41: Không tin tưởng Chương 42: Đau đến tận tâm can Chương 43: Sập Bẫy, Trò Chơi Nguy Hiểm Chương 44: Như ngỡ ra Chương 45: Chạy bộ buổi sáng Chương 46: Bị xem thường Chương 47: Say rượu Chương 48: Đá Xuống Giường Chương 49: Hi vọng Chương 50: Đi cùng anh đến đảo San Hô

Bình luận truyện