Thông tin truyện

Sập Bẫy Ngôn Tình

Sập Bẫy Ngôn Tình

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cuộc sống Đại học - một cuộc sống mới cũng là một trải nghiệm mới và cũng là thử thách hoàn toàn mới. Trần Bảo Ngân - một cô gái không phải nổi bật nhất giữa dòng người rộn ràng nơi đây. Thoạt nhìn là một cô gái trông có vẻ yếu đuối và thục nữ.  Nhưng tốt nhất bạn đừng nên để bị lừa, bởi vì dù sao ông bà ta đã có câu 'Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong'. Yên tâm đi là trong trường hợp này hoàn toàn đúng đắn nha. 

Có thành quả như vậy tất cả là nhờ mẫu hậu yêu quý của cô đã ra tay. "Ngân à con phải ăn mặc cho thục nữ một chút phải tạo ấn tượng thật tốt trong ngày đầu tiên chứ, con gái mẹ xinh đẹp biết bao, phải khoe mẻ ra chứ!".

Vâng và ngày đầu tiên nhập học cô đã đen đủi đụng độ tên ' mặt lạnh ' đáng đánh đó. Cũng chỉ vì hắn mà cuộc đời cô bị xoay vần như chong chóng, xoay tới cô hoa hết cả mắt mà vẫn không được yên thân. Cái gì mà lạnh lùng soái ca? Cô khinh! Có mà nói soái ca mặt dày như cái thớt ở nhà mẹ cô hay băm thịt cô còn tin. Số cô thật là xui xẻo tám đời mới bị anh bám theo mãi không buông thế này, thật là bi ai. Cứ chờ xem bà cô này có thật là xui xẻo hay không?

Bình luận truyện