Tất cả
Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em
Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em là tựa truyện thuộc thể loại ngôn tình, đô thị, ngược, sủng, đôi khi còn pha lẫn nhiều tình tiết hài hước. Anh là một con người xuất sắc trong mắt các cô gái, anh còn là người đàn ông hoàng kim độc thân, tình sử của anh là một trang giấy trắng. Nhưng vào tám tháng trước trong một lần bất ngờ xảy ra một tai nạn nhỏ làm anh lên giường với người phụ nữ khác. 


Cô được mời tham gia một bữa tiệc ra mắt, chỉ uống vào một chén rượu, ý thức liền mơ hồ. Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, cô nhớ mang máng mùi hormone trên cơ thể người đàn ông, còn nhớ rõ anh bá đạo tiến công, mạnh mẽ đoạt lấy... Những hình ảnh cấm trẻ con này làm sắc mặt Hứa Tiễu Tiễu trắng nhợt. Cô theo bản năng mò mẫm mặc xong quần áo trong bóng đêm, lảo đảo đi ra cửa phòng. Dù sao người đàn ông kia vừa nhìn đã biết là không giàu thì sang, mà cô chẳng qua chỉ là vì lí do công việc, một cô gái nghèo đi lạc vào bữa tiệc. Bọn họ hoàn toàn là người của hai thế giới, sẽ không còn có cơ hội gặp mặt. Thầm nhủ chính mình ở trong lòng như vậy, Hứa Tiễu Tiễu miễn cưỡng ổn định tinh thần. Nhưng định mệnh đã sắp đặt cho họ là một đôi, vậy nên dù cô có muốn tránh xa anh như thế nào, vào tình huống nào đó họ lại vô tình gặp nhau và rồi dây dưa không dứt!

Danh sách chương truyện Sao Vẫn Cứ Luôn Thích Em

Chương 1: Anh ta là ai vậy? ! Chương 2: Chúng tôi không có bệnh Chương 3: Làm cha vui vẻ Chương 4: Tiên sinh trở lại! Chương 5: Quy định nhà họ Hứa Chương 6: Oan gia ngõ hẹp!! Chương 7: Bị chó cắn rồi! Chương 8: Chỉ là một đứa con nuôi! Chương 9: Anh muốn làm gì? Chương 10: Kia hẳn không là nụ hôn đầu tiên của anh chứ? Chương 11: Để cho anh trai con dạy Chương 12: Một đêm nọ tám tháng trước... Chương 13: Vẽ mặt Chương 14: Bạo phát! Chương 15: Hứa Tiễu Tiễu, cô điên rồi! Chương 16: Hóa ra là một người đàn ông nhàm chán Chương 17: Là đứa bé kia! Chương 18: Ô Long! Chương 19: Bây giờ anh thật sự thích tôi Chương 20: Khéo vậy, anh cũng ở trong này? Chương 21: Hứa Mộc Thâm, tên khốn kiếp này! Chương 22: Điềm Điềm, chị Tiễu Tiễu tới rồi! Chương 23: Anh hiểu lầm cô Chương 24: Cô bị bệnh Chương 25: Anh mềm lòng Chương 26: Cô làm gì?! Chương 27: Trước tiên hỏi anh cả một chút xem có đồng ý hay không! Chương 28: Lương tâm của cô bị chó ăn rồi sao? Chương 29: Im lặng xấu hổ Chương 30: Anh cả đổi tính rồi hả? Chương 31: Có vẻ đáng yêu Chương 32: Anh ta bảo vệ Chương 33: Không làm theo an bài lẽ thường Chương 34: Anh ta đến dạy cô ấy Chương 35: Lần này, chạm vào chỗ không nên chạm Chương 36: Bí mật của bọn họ Chương 37: Con bé chỉ là một đứa trẻ! Chương 38: Cô quỳ xuống cầu xin tôi! Chương 39: Em có đồng ý đi theo chị không ? Chương 40: Chủ tịch đến! Chương 41: Giả vờ không quen biết? Chương 42: Tố cáo với ngài Hứa ? Chương 43: Đuổi Lương Mộng Nhàn đi! Chương 44: Đâm vào tim Chương 45: Hay là cô ấy thay đổi Chương 46: Em phải đáp ứng anh một điều kiện Chương 47: Anh hai, kéo em một lần đi! Chương 48: Huề nhau ~ Chương 49: Ai có hại Chương 50: Thái độ kỳ quái của Hứa Thịnh

Bình luận truyện