Thông tin truyện

Sao Tôi Có Thể Thích Cậu Ta Được Cơ Chứ?

Sao Tôi Có Thể Thích Cậu Ta Được Cơ Chứ?

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạn đang đọc truyện Sao Tôi Có Thể Thích Cậu Ta Được Cơ Chứ? của tác giả Mặc Tây Kha. Trung tuần tháng tám, kì nghỉ hè đã qua hơn một nửa. Trời vẫn nóng điên rồ như đầu mùa. Buổi sáng lúc thức dậy rõ ràng đã có một trận mưa phùn nhưng bây giờ nước mưa chẳng còn chút tung tích nào nữa. Mặt đất khô ráo, kể cả dưới bóng râm cũng không tìm ra nổi một vệt nước. Tất cả những thứ nằm dưới ánh mặt trời đều đang bốc lên hơi nóng, trong không khí tràn ngập mùi nhựa đường nóng chảy.


Ve sầu kêu khàn cả giọng, có cảm giác chúng nó đang dùng cách này để thông báo với thế gian rằng “tôi vẫn chưa bị nướng chín”, ý chí ngoan cường. Tùy Hầu Ngọc dựa vào lan can, cách lớp quần áo vẫn có thể cảm nhận được cái nóng của lan can. Cậu cúi đầu nhìn lon đồ uống trong tay, dùng ngón tay bật mở nắp ra, sau khi uống một hớp hạ nhiệt, tiếp tục nhàm chán nhìn xung quanh.


Nếu như không có bản đồ hướng dẫn thì có lẽ cậu sẽ không bao giờ biết ở giữa thành phố còn có một nơi như thế này. Nếu bạn yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như Tôi Xuyên Thư Thành Thị Vệ Thân Cận Của Nhân Vật Phản DiệnKhông Chăm Chỉ Đóng Phim Là Phải Về Nhà Sinh Con.

Danh sách chương

Bình luận truyện