Thông tin truyện

Sao Em Ngốc Quá Vậy

Sao Em Ngốc Quá Vậy

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tuổi học trò không yêu thì khổ, yêu vào rồi thì khổ vì yêu. Tình yêu tuổi học trò là thứ tình cảm say đắm, nồng nhiệt, trong sáng nhất. Hiếu, một chàng trai lạnh lùng, điển trai, thiếu gia nhà giàu. Hy, một cô gái xinh xắn, dễ thương, gia đình cũng thuộc loại khá giả.

Hiếu là bạn của Nam, còn Hy là bạn của Linh, mà Nam với Linh thì đang yêu nhau, thế là hai người kia quen biết nhau. Sao hai người mới gặp đã như chó với mèo, cãi nhau suốt mà không ngán, cứ đụng mặt là gây nhau, cả hai cũng chẳng phải dạng vừa, không ai nhịn ai, không ai chịu ai, phải nói lại cho bằng được. Thật không hiểu nổi. Đúng là oan gia ngõ hẹp, đã thế Hiếu và Nam học lớp A còn chuyển sang lớp B, chỉ có Nam với Linh thấy thích thú thôi, còn hai người kia khó chịu phải biết. Mệt mỏi với hai người quá, không hiểu sao lại ghét nhau như vậy.

Nhưng ghét của nào trời trao của ấy, Hiếu đã thích Hy từ lúc nào không biết. Thật không thể ngờ được, Hiếu có những cử chỉ chăm sóc quan tâm Hy hơn trước, tất nhiên là Hy không hề biết gì, chỉ có Linh và Nam biết. Vậy mà hai người họ còn định làm ông tơ bà nguyệt se duyên cho Hiếu và Hy nữa chứ.

Bình luận truyện