Tất cả
Nếu như một ngày nào đó, bạn phát hiện ra chính mình là một cái "sao chổi" luôn mang đến điềm xui xẻo cho người khác, bạn sẽ có cảm xúc gì? Có lẽ sẽ có chút lạ lẫm? Chút bực bội? Khó chịu? Hay vẫn bình thường vờ như không có gì xảy ra? Có lẽ là không thể làm như thế, bởi những người đi xung quanh bạn sẽ luôn gặp những điều xui xẻo.


Câu chuyện bi kịch này nếu thật sự xảy ra, ta nên khóc hay nên cười đây? Mỗi con người khi sinh ra đã được gắn liền với số mệnh. Đâu thể trách họ mang kiếp không may? Cô chính là sao chổi trong mắt mọi người. Có lẽ luôn chịu sự xa lánh từ những người xung quanh đã trở thành thói quen, cho nên cũng chẳng có mấy cái cảm xúc gì đặc biệt. 


Bọn họ sợ cô làm ảnh hưởng đến cuộc sống của họ, sợ cô khiến họ bị thương. Nhưng tại sao lại không ai nghĩ đến cảm xúc của cô? Bề ngoài tỏ ra mạnh mẽ, nhưng kỳ thực cô cũng là con gái, cũng có lúc nhất định sẽ yếu đuối. Không một mảnh tình vắt vai, không có lấy một người thầm mến, bởi vì ai thấy cô cũng chỉ muốn tránh xa thật xa. Cuộc đời cô vốn dĩ chỉ là một mặt phẳng lặng, nhưng cho đến một ngày, cô gặp được người mình muốn giao phó cả cuộc đời.

Bình luận truyện