Tất cả
Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống
Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống là tựa truyện thuộc thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp, dị giới, xuyên không. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Lý Thiên Ngọc, 24 tuổi, người Hà Nội, sinh ra và lớn lên trong một gia đình bình thường không giàu cũng không nghèo. Trước đó, từ trung học phổ thông đến hiện tại, hắn làm cũng đủ thứ, từ bảo vệ, trông quán internet, bồi bàn, bán hàng tiếp thị sản phẩm cho đến làm sales, cho vài công ty...nhưng chẳng có công việc nào mà hắn làm được lâu dài cả, không phải bị đuổi thì cũng đủ thứ tai nạn mà khiến hắn phải nghỉ việc, không biết ông trời có thù oán gì với hắn không nữa!


Lý Thiên Ngọc hắn lúc này bắt đầu sa vào game, hắn chơi đủ các loại game, từ webgame, cho đến client game, từ online game cho đến offline game, hầu như không game nào hắn không chơi, cũng bất ngờ là hắn lại khá giỏi trong việc chơi game. Bỗng một ngày vô tình hắn gặp được hệ thống. Hệ thống là một thực thể không có sinh mệnh được sáng thế thần tạo ra nhằm tìm kiếm người thừa kế sáng thế thần, đồng thời giúp người thừa kế tu luyện đến khi đạt được sức mạnh của sáng thế thần, chỗ này là không gian của hệ thống, không gian này độ to nhỏ cũng như ánh sáng đều phụ thuộc vào độ mạnh yếu của ký chủ mà biến hóa. Từ đây hắn bắt đầu con đường tu luyện của chính mình!

Danh sách chương truyện Sáng Thần Tu Luyện Hệ Thống

Chương 1: Hệ thống Chương 2: Nghịch thiên tiết tấu Chương 3: Một lần làm đồ Tể Chương 4: Thăng cấp Chương 5: Vận may bạo phát Chương 6: Ngày mới Chương 7: Chạy bộ với Thùy Anh! Chương 8: Bạch Miêu Chương 9: Lại giết Heo! Chương 10: Thăng cấp, Ta có ultimate! Chương 11: Cuối cùng cũng xuất hiện! Chương 12: Sơ nhập Anh hùng xạ điêu! Chương 13: Chạm trán Khâu Xử Cơ! Chương 14: Quách Tĩnh và Dương Khang! Chương 15: Hoàng Nhan Hồng Liệt! Chương 16: Liêu âm cước! Chương 17: Tống binh! Chương 18: Tiểu Thâu! Chương 19: Lần đầu làm tặc! Chương 20: Song tu công pháp! Chương 21: Tự tay xuống bếp! Chương 22: Chữa bệnh! Chương 23: Tiếp nhận Thu nhi! Chương 24: Đào hoa đảo!!! Chương 25: Đấu Đông tà! Chương 26: Bích hải triều sinh khúc Chương 27: Mỹ lệ thần thoại!!! Chương 28: Rời đảo đào hoa! Chương 29: Cứu ra Lý Bình! Chương 30: Làm thịt Hoàng Nhan Hồng Liệt! Chương 31: Uy hiếp! Chương 32: Mục Niệm Từ!!! Chương 33: Giết Tây độc Chương 34: Ngư, Tiều, Canh, Độc! Chương 35: Vượt ải Chương 36: Thần toán tử! Chương 37: Hoàn thành nhiệm vụ Chương 38: Trở về Ngưu gia thôn! Chương 39: Hai tiểu tử! Chương 40: Mười năm! Chương 41: Cửu âm chân kinh! Chương 42: Tình cảm của Lưu Anh! Chương 43: Trở về! Chương 44: Tặng nhẫn! Chương 45: Thiên long thế giới Chương 46: Mộc Uyển Thanh Chương 47: Mãng cổ chu cáp Chương 48: Cướp đoạt! Chương 49: Gặp lại Mộc Uyển Thanh! Chương 50: Hạnh Tử lâm!

Bình luận truyện