Tất cả
Sẵn Sàng Chưa Nào? (Con Gái Mỹ 2)

"Thật ra chị ấy đâu có nói không thích. Mà nếu chị ấy có thích thì tôi cũng chẳng quan tâm. Tôi đâu làm việc này vì chị tôi.Tôi làm vì bản thân tôi thôi.

Thậm chí tôi cũng không biết chị đàng làm gì ở nhà chị Lucy ấy. Lẽ ra chị ấy phải có mặt ở buổi tập luyện của dội cỗ vũ chứ? Hay ở trận đấu? hoặc cùng bạn bè tung tăng đi mua sắm ở khi thương mai, đó là cách chị sử dụng phần cực kì to lớn trong quỹ thời gian, khi không làm việc tại khu mua sắm.

Nhưng dù sao khi ở đó,chị ấy sẽ thoải mái ré lên khi đọc những câu chuyện nhảm nhí về J-Lo đăng trên tờ Us Weekly và ngồi gấp quần lọt khe…"


Đó là một đoạn hội thoại cực chất và đầy thú vị giữa những cô gái Mỹ. Tiểu thuyết Sẵn Sàng Chưa Nào? (Con Gái Mỹ 2) là truyện teen cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Bạn đọc sẽ được kích thích bởi tính tò mà, bởi sự thú vị và bất ngờ mà cuốn sách mang lại. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh thưởng thức nào!Bình luận truyện