Tất cả
Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế

Truyện Săn Lùng Quý Cô Thừa Kế là tựa truyện mới lạ, khá hay thuộc thể loại tiểu thuyết. Câu chuyện xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Caroline, cô sẽ thừa kế khối tài sản kếch xù vào sinh nhật thứ hai mươi mốt, một tuổi đáng mơ ước. Cô sống trong cảnh mồ côi suốt nhiều năm liền với những gã giám hộ vô cùng tồi tệ. Và nàng luôn chờ đợi đến ngày sinh nhật ấy để có thể thoát khỏi nanh vuốt của đám người ấy và sống cuộc sống mình hằng mong muốn.

Người đó buông một lời thề sẽ không bao giờ kết hôn, sẽ sống suốt quãng đời còn lại như một kẻ độc thân và nhàm chán, một quý tộc nhàn nhã nuôi những chú chó săn và đọc sách cả ngày. Cô phải đối mặt với âm mưu đê hèn gã giám hộ tham lam và xấu xa, cô đã quyết định bỏ trốn khi nhận được sự trợ giúp của chính con trai kẻ định cưỡng hiếp nàng theo mệnh lệnh của gã và bị nàng bắn đến trọng thương. Cô từng hy vọng sẽ được ở bên người đó, sinh cho người đó những đứa trẻ, thế mà người đó lại nói với cô rằng cô phải kết hôn với người bạn thân nhất của anh.

Người đó nhắm mắt lại, từng dòng ký ức ùa về trong tâm trí, anh đã đánh mất mạng sống của người phụ nữ mình từng đính ước, vậy thì không thể đánh mất cả linh hồn cô ấy. Anh chỉ có một trái tim, và trái tim đó đã chết trong khoảnh khắc cô ấy ra đi. Cô im lặng bởi cô làm sao có thể tranh giành với một phụ nữ đã chết?

Bình luận truyện