Tất cả
Săn Chồng
Từ trước đến giờ, trong tình yêu, phụ nữ đều phải đứng ở phía bị động. Tại sao chúng ta không thể đứng lên để lấy cho mình "tiếng thơm" và lưu danh ngàn đời? Nói là nói vậy thôi, thực ra cũng không có gì to tát. Phụ nữ nếu muốn được lòng đàn ông, vậy phải chọn con đường thành đạt. Đi tới công danh luôn là bước tiến vững chắc nhất để có thể truy tìm một tình yêu đích thực.


Phụ nữ kỳ thực không phải đi làm. Chỉ cần có thể "thuận tiện" kiếm tìm cho mình một người chồng giàu có, sau đó sẽ an an bình bình mà ở nhà hưởng lạc, như vậy có phải tốt hơn rất nhiều hay không? Phụ nữ vốn dĩ sinh ra để được hưởng thụ tất cả sự kiêu ngạo cùng sủng ái. Mỗi người chúng ta đều có một cá tính riêng biệt, cũng chính vì thế cho nên mới có thể bồi đắp nên cả một rừng hoa thơm.


Phụ nữ và đàn ông cùng làm việc, nhưng khác nhau ở chỗ: phụ nữ là nội trợ, còn các ông chồng chính là kiếm tiền về để cho vợ tiêu xài! Của chồng công vợ mà, không phải hay sao? Chồng làm ra, vợ phải tiêu cho đỡ lãng phí! Mà muốn có tiền để tiêu đương nhiên là phải có ông chồng giàu có. Muốn kiếm được ông chồng giàu có, bất đắc dĩ phải săn chồng!

Bình luận truyện