Thông tin truyện

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bạn đang đọc Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! full (đã hoàn thành) của tác giả Cố Mạn. Ngày xưa có một con heo, bị một con sói bắt về nuôi, sói nói với heo rằng, nuôi nàng để tương lai muốn ăn thịt, heo nhỏ vừa không tình nguyện, lại sợ hãi, nhưng nàng đánh không lại sói, đành phải ngồi yên để cho sói vỗ béo. Cứ như vậy trong suốt một khoảng thời gian, càng ngày heo càng béo, lúc này sói lại thả nó ra, bắt một con heo khác để ăn, con heo kia thấy rất khó chịu, ngươi bảo, con heo kia nên làm gì bây giờ?


Con heo ngốc ấy chính là cô gái Sam Sam, còn con sói ấy là ai? Có phải vị Tổng Tài ngang ngược nhưng quá đỗi dịu dàng kia? Hắn đã bị cuốn hút ngay từ ánh mắt to tròn ngây thơ của Sam Sam, và cái tính ăn mãi không béo của cô. Sam Sam Đến Đây Ăn Nè! chính là một trong những câu chuyện tiêu biểu đáng mong đợi, cũng như được bạn trẻ tìm đến. Bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Sam Sam Đến Đây Ăn Nè!


cũng không thua kém phần hấp dẫn. Giữa tình yêu của hai con người trái ngược, tính cách trái ngược. Nhẹ nhàng, hài hước mà sâu lắng. Trải qua những lời ra tiếng vào, cùng tình yêu kì dị của họ. Liệu sói có ăn sạch được heo ngốc không? Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh hay Bên Nhau Trọn Đời.

Bình luận truyện