Thông tin truyện

Sai Quyền

Sai Quyền

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Họ là hai người đàn ông đều đã trưởng thành nhưng tính tình rất trẻ con, lại ghét nhau cực kỳ, có thể nói là ghét đến tận xương tận tủy. Cứ hễ gặp nhau là lại lao vào đánh nhau, đánh đến nỗi thiên hồn địa ám, lưỡng bại câu thương, buông những lời nguyền rủa độc mồm.

Nhưng lại không ngờ sau một lần gặp nhau ở quán rượu, cậu lại bị hắn cưỡng ép lên giường, cưỡng ép một cách thô bạo. Hoan ái qua đi, tên đáng ghét kia cũng biến mất. Đến khi một tháng sau hắn trở về, không biết bản thân đã hại cậu thê thảm đến mức nào mà vẫn còn dương dương tự đắc không chút hối hận.

Mà không thể ngờ, cậu lại yêu hắn mới chết, yêu cái kẻ lúc nào cũng muốn đánh nhau với cậu. Hắn cũng biết rằng bản thân mình đã rung động trước cậu nhóc này. Vậy là hai người yêu nhau. Nhưng mà yêu vẫn cứ yêu, đánh vẫn cứ đánh. Lâu lâu hai người lại nổi những trận lôi đình, lao vào cấu xé đối phương. Chuyện đánh nhau có thể nói là xảy ra như cơm bữa. Tình cảm của họ cứ thế diễn ra, chuyện đánh nhau cãi nhau cũng không thể ngừng được. Có lẽ những lần đánh nhau ấy lại tăng thêm gia vị cho tình yêu của họ. Có đánh nhau thì sao chứ, chỉ cần không bao giờ buông tay nhau là được.

Bình luận truyện