Thông tin truyện

Sai Phi Dụ Tình

Sai Phi Dụ Tình

Thể loại:

Ngôn Tình, Sắc

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 6.0/10 từ 3 lượt
Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết, nàng hiểu. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết, nàng cũng hiểu. 


Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao lại bắt nàng chịu đựng? Chính hắn là người thú nàng về, nàng là chính phi được cưới hỏi đàng hoàng, dùng kiệu tám người kiêng rước về. Vậy tại sao? Tại sao lại đối xử với nàng không bằng một nô tỳ thân cận?


Hắn đã khiến nàng đánh mất bản thân, làm trái tim của nàng đập loạn nhịp. Nhưng rồi hắn lại tìm được giai nhân hắn yêu thương lúc trước. Hắn vui vẻ cưới nàng ta làm trắc phi, dùng nghi lễ của chính phi để thú nàng ta về, hết mực yêu thương, sủng ái.


 Lòng của nàng lạnh lẽo. Khi hắn đích thân bưng chén trà có độc đưa đến bên môi nàng, để nàng thử độc thay thứ phi của hắn. Giờ khắc ấy, lòng của nàng đã chết. Chẳng lẽ hắn không nghĩ đến chút tình nghĩa vợ chồng nào sao? Nàng vì hắn biết bao nhiêu! Nàng cam chịu biết bao điều! Đổi lại một ly rượu độc... Thật tàn nhẫn! Giọng nói và ánh mắt lạnh lẽo của hắn làm lòng của nàng như bị đao cắt. Nàng ngẩng đầu lên, không chút do dự uống cạn chén trà, vì thứ phi của hắn mà thử độc...

Danh sách chương

Bình luận truyện