Tất cả
Sai Phi Dụ Tình
Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết, nàng hiểu. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết, nàng cũng hiểu. 


Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao lại bắt nàng chịu đựng? Chính hắn là người thú nàng về, nàng là chính phi được cưới hỏi đàng hoàng, dùng kiệu tám người kiêng rước về. Vậy tại sao? Tại sao lại đối xử với nàng không bằng một nô tỳ thân cận?


Hắn đã khiến nàng đánh mất bản thân, làm trái tim của nàng đập loạn nhịp. Nhưng rồi hắn lại tìm được giai nhân hắn yêu thương lúc trước. Hắn vui vẻ cưới nàng ta làm trắc phi, dùng nghi lễ của chính phi để thú nàng ta về, hết mực yêu thương, sủng ái.


 Lòng của nàng lạnh lẽo. Khi hắn đích thân bưng chén trà có độc đưa đến bên môi nàng, để nàng thử độc thay thứ phi của hắn. Giờ khắc ấy, lòng của nàng đã chết. Chẳng lẽ hắn không nghĩ đến chút tình nghĩa vợ chồng nào sao? Nàng vì hắn biết bao nhiêu! Nàng cam chịu biết bao điều! Đổi lại một ly rượu độc... Thật tàn nhẫn! Giọng nói và ánh mắt lạnh lẽo của hắn làm lòng của nàng như bị đao cắt. Nàng ngẩng đầu lên, không chút do dự uống cạn chén trà, vì thứ phi của hắn mà thử độc...

Danh sách chương truyện Sai Phi Dụ Tình

Chương 1: Nhân duyên sâm Chương 2: Sai giá Chương 3: Động phòng tạo khí Chương 4: Hàn độc khổ Chương 5: Nhớ lại Chương 6: Nhớ lại (tt) Chương 7: Trong sạch bị hoài nghi Chương 8: Tiếng tiêu nuốt Chương 9: Phạt quỳ Chương 10: Tiểu ma vương Chương 11: Trong sạch Chương 12: Diệu thủ nhân tâm Chương 13: Đẹp đẽ Chương 14: Ám sát hay là đùa bỡn Chương 15: Hình người ám khí Chương 16: Đem mạch Chương 17: Đả thương ly biệt Chương 18: Lại sai lầm rồi Chương 19: Không còn quan hệ Chương 20: Giả hồn nhiên, chân tàn nhẫn Chương 21: Vô pháp vô thiên Chương 22: Đoạn Kinh Ngân Chương 23: Tiến cung Chương 24: Ám sóng lớn Chương 25: Khóc lóc Chương 26: Hoài nghi Chương 27: Dây dưa Chương 28: Cường hôn Chương 29: Tức giận Chương 30: Cướp đoạt Chương 31: Mi Vũ Chương 32: Đúng là nàng Chương 33: Nghe đàn Chương 34: Bát nước hắt đi Chương 35: Xích Phượng Chương 36: Thoát hiểm Chương 37: Dịu dàng trong chớp mắt Chương 38: Tương kính như tân Chương 39: Hắn yếu ớt Chương 40: Cảnh đẹp ngày lành Chương 41: Vũ nữ Chương 42: Ý trung nhân Chương 43: Hạnh phúc chỉ là trong chớp mắt Chương 44: Chẳng lẽ không thành thân Chương 45: Khắc khẩu Chương 46: Quỷ diện Chương 47: Cực hình Chương 48: Trên vách núi Chương 49: Trò đùa tàn nhẫn Chương 50: Động tức tự hữu tình

Bình luận truyện