Thông tin truyện

Sắc Yêu Ngọt Ngào

Sắc Yêu Ngọt Ngào

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
"Sắc yêu ngọt ngào" là câu chuyện mang tính chất khiêu gợi cao, nghiêm cấm phụ nữ dưới sáu mươi sáu tuổi và đàn ông đang có bầu! 


Nữ chính của bộ truyện "nóng" này là Kim Hạ, một kẻ thất nghiệp sau khi bước ra khỏi cổng trường đại học. Cô làm việc kiếm tiền chữa bệnh cho cha, bằng cách gọi những cuộc điện thoại gợi tình, gạ gẫm. Ban đầu chỉ là công việc kiếm tiền, nhưng từ khi gặp anh, nó lại trở thành "thú vui tao nhã". Cuộc nói chuyện ngày càng dài, cô lại càng có tình cảm với anh. Không nói chuyện thì nhớ phát điên, trong người rạo rực. Mà đã nhấc gọi thì lại không muốn tắt đi. 


Dần già về sau, cô chán những cuộc điện thoại qua loa, cô muốn ngắm nhìn anh mỗi ngày, mỗi yêu anh hằng giờ. Vậy nên, cô quyết định bắt cóc anh đem về làm vật riêng. 


[Trích đoạn]
Mười một giờ điện thoại đúng giờ vang lên, cô thở sâu, ấn nút nghe xuống, đầu kia truyền đến giọng đàn ông đã có tuổi: "Trái tim nhỏ bé ngọt ngào của anh, có nhớ anh không?"

Tiếng nói của Kim Hạ lập tức trở nên ngọt ngấy: "Ghét anh quá đi, mấy ngày nay không có gọi điện thoại đến nhà người ta, người ta nhớ anh muốn chết."

Bình luận truyện