Tất cả
Sắc Trời Nhuộm Tối
Yêu là gì? Hỏi thế gian không yêu có được hay không? Yêu... Con tim này đau... Linh hồn này đau... Lý trí này dần bị che lấp bởi những u mê...Anh và cô gặp nhau, vốn dĩ đã đem lòng yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng vì sự ti của cô gái và bản chất phóng túng của người nghệ sĩ trong lòng chàng trai, mối tình này đã không thể trọn vẹn như khát khao của trái tim đang điên cuồng đắm chìm trong tình yêu.
Có lẽ là do tình yêu chưa đủ lớn sao? Tại sao lại không có hạnh phúc mà chỉ toàn là khổ đau? Tại sao trong tâm hồn của người con gái luôn phải chịu đựng vô số những vết thương chằng chịt?

Tình yêu của họ như một ánh tà dương, chìm trong sự tĩnh lặng u buồn, tưởng như mở đầu là hạnh phúc, nhưng lại phải đón nhận liên tiếp những đắng cay. Cô biết, anh là một người đàn ông được nhiều người phụ nữ để tâm đến, nhưng lý trí đã phải cố gắng gượng ép không được để cho mình ghen tuông. Cô vì anh mà cố gắng gìn giữ cuộc tình không trọn vẹn này, vì anh mà trở nên trưởng thành hơn, mang theo tình yêu sâu sắc này cũng lớn dần theo năm tháng. Một cuộc tình buồn mang theo những giọt nước mắt. Mâu thuẫn trong tình yêu khiến cô gái chết lặng trong những dòng hồi tưởng.

Danh sách chương truyện Sắc Trời Nhuộm Tối

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7

Bình luận truyện