Thông tin truyện

Sắc Tình Võng Du

Sắc Tình Võng Du

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Võng Du, Sắc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Truyện Sắc Tình Võng Du là một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình teen hiện đại, võng du, H nặng.Cuộc sống luôn có những mặt ẩn giấu mà không ai ngờ đến. Cuộc đời chứa đầy những điều không thể tưởng tượng nổi. Có những người, dù ở ngay trước mặt ta, dù ta ngỡ mình hiểu họ nhưng thật ra ta chẳng biết gì.  Thế nên, có những việc một khi lộ ra thì thế nào cũng khiến ta bất ngờ, thậm chí là không thể tin. Chẳng ai ngờ được rằng một học trưởng nghiêm khắc lại vứt bỏ những thứ trên thân trở nên phi thường dũng mã.


Con người là động vật có suy nghĩ phức tạp. Truyện kể về cô là một cô nàng vừa xinh đẹp, lại sắc sảo thông minh. Cha cô đang là một trong những lãnh đạo cao cấp bậc nhất của thành phố, điều đó khiến không một ai dám đắc tội cô cả. Tuy hội tụ đủ mọi yếu tố ưu việt là thế, nhưng cô không hề kiêu căng, ngược lại luôn hòa nhã, dịu dàng đối với mọi người xung quanh. Vậy nên, không chút nào khó hiểu khi cô trở thành tình nhân trong mộng của hầu hết các nam sinh.Nhưng có ai ngờ một nữ sinh thanh thuần nghiêm túc lại đam mê chuyện giường chiếu.


Sau khi  đi học về cô mua bộ trò chơi Thiên Mộng du hí. Và chính trên trò chơi đó cô đã tình được người để yêu thương cô . Liệu rằng tình yêu của cô nàng sẽ ra sao , hãy cùng đọc truyện để cảm nhận nhé.

Bình luận truyện