Thông tin truyện

Sắc Màu Quân Nhân

Sắc Màu Quân Nhân

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt
Hôn nhân sẽ mang lại hạnh phúc. Nhiều người nói như thế. Nhưng cũng có người nói, hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Có người thuộc vào vế trước, nhưng lại có người thuộc về vế sau. Trong đó, có cả anh! Hạnh phúc là gì? Tại sao anh không thể cảm nhận được hạnh phúc? Khi đứng trước mặt vợ mình trong những tình huống khó khăn như vậy, thà đứng trong lúc ngàn cây treo sợi tóc, họng súng kề ngay bên cạnh còn dễ chịu hơn.


Anh là người, anh cũng biết yêu, vì cứ gì mà anh không thể nếm trải được hạnh phúc? Cuộc đời của anh, có lẽ chính là mặc niệm như vậy, vô cùng đau buồn!  Hạnh phúc của anh, đơn giản là có thể cùng với cô an an ổn ổn. Nhưng khi ở cùng anh, cô lại luôn khiến cho anh có cảm giác áp lực nặng nề. Một phút thoải mái bên cạnh cô, dù chỉ là một giây ngắn ngủi thôi, tại sao cô không thể cho anh? 


Hai mươi sáu tuổi, trong thời điểm này, cô phải trá giá cho những việc mình đã gây ra. Đó là sai lầm của cô, nhưng là nỗi đau của anh. Ân hận của anh, là không thể bảo vệ được cho cô. Như vậy, cô liệu có trách cứ anh hay không?

Danh sách chương

Bình luận truyện