Thông tin truyện

Sắc Đẹp Trêu Ngươi

Sắc Đẹp Trêu Ngươi

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Sắc Đẹp Trêu Ngươi của Huyến Lạn Như Hoa thuộc thể loại ngôn tình, hài hước. Với nội dung hấp dẫn, bất ngờ, sẽ làm cho bạn đọc vô cùng hào hứng.  Có nhan sắc làm người ta yêu thích đã đủ. Có nhan sắc đến mức điên đảo chúng sinh như thế này, thì đúng là yêu nghiệt. Sinh ra có gương mặt hại dân hại nước cũng chẳng phải lỗi của hắn. Tên cường đạo chết tiệt này nửa đường xông ra cướp bóc, rồi lại không chỉ một hai mà những ba lần khinh bạc hắn.


Hoàng Phủ Thành sắc mặt biến chuyển lúc xanh lúc trắng, có thể thấy với những thành tích như bị cướp, bị bắt cóc, bị đánh, bị sàm sỡ, bị thâu hương,….. này đã làm hắn được vinh dự lọt vào top những người đàn ông thảm hại và vô dụng. Không những lọt top, mà vấn đề là đứng đầu rồi cũng nên. Đẹp không phải lỗi của hắn, lỗi của hắn chính là không thể có được một thị vệ đàng hoàng.


Với chức vụ là một thuộc hạ, tên thị vệ  chết tiệt Trương Khang Niên cư nhiên luôn luôn để chủ nhân bị bắt ngay trước mặt mình, luôn luôn bị đánh bại khi chưa kịp ra chiêu đầu tiên. Hắn nuôi cơm tên này, cũng quá thừa thãi đi.?  Hắn là nam nhân! Còn là một Vương Gia! Có cơ hội hắn sẽ đem tên tiểu dâm tặc chết tiệt này bầm thây vạn đoạn.

Bình luận truyện