Tất cả
Sắc Đẹp Thay Cơm
Lục Phồn một cô gái hoạt bát vui vẻ và có tài nấu ăn rất ngon, cô làm việc trong đài truyền hình và tình cờ trở thành người của công chúng qua chương trình dạy nấu ăn. Cô quen biết khá nhiều minh tinh nhưng trong số họ cô thần tượng nhất là Giản Ngộ Châu.


Thần tượng Ngộ Châu đã lâu nhưng chưa có cơ hội gặp gỡ. Tình cờ hôm nay em trai cô phải vào viện để chăm sóc diễn viên thay bạn, sau khi quay chương trình xong cô chuẩn bị một hộp gà hun khói, hương thơm có thể nói khiến người khác không thể chối từ. Trong lúc soạn đồ ăn ra em trai cô chợt nhận ra có một ánh mắt đang nhìn vào túi đồ ăn thơm ngào ngạt của mình thế là rủ chàng diễn viên kia ăn cùng. Không kềm chế được cơn thèm buộc anh phải kéo khẩu trang xuống cắn vội miếng thịt gà. Lục Phồn vô cùng sững sốt vì người đang thưởng thức món ăn của mình lại chính là anh ta Giản Ngộ Châu. Cô đã bị anh hớp hồn bởi vẻ đẹp cùng sự ngây ngô dễ thương khi ăn của anh.


Sau khi mọi người dùng bữa xong tất cả đều ngủ thiếp đi. Trông thấy Lục Phồn nằm lạnh lẽo anh nhờ người quản lý lấy chăn của mình đắp cho cô khiến Trần Tiêu vô cùng ngạc nhiên. Con người Ngộ Châu vô cùng lạnh lùng có khi nào quan tâm người con gái nào chẳng lẽ Ngộ Châu đã yêu cô ấy bằng đường bao tử sao? Một thời gian qua đi cả hai vẫn liên lạc và anh thường xuyên được cô làm những món ăn ngon cho thưởng thức, tình cảm dần dần nảy sinh cho đến một lần trong dịp giới thiệu phim do anh đóng chính có buổi ra mắt tất cả mọi người đều được mời đến dự riêng cô vẫn chưa nhận được lời mời nào từ anh, khiến cô có lúc chạnh lòng. Nhưng cô nào biết anh đã chuẩn bị một chuyện sẽ làm cô cảm động. Liệu cô sẽ đến buổi ra mắt đúng như sự sắp xếp kế hoạch của anh và sự việc gì sẽ xảy ra trong buổi ra mắt phim.

Bình luận truyện