Thông tin truyện

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Sắc Đẹp Khó Cưỡng
Đánh giá: 8.6/10 từ 9 lượt

Bạn đang đọc truyện Sắc Đẹp Khó Cưỡng full (đã hoàn thành) của tác giả Thánh Yêu. Hứa Tình Thâm, một cô gái có gương mặt xinh đẹp mĩ miều, là một cô bác sĩ nhỏ tại một thành phố sầm uất. Không quyền không thế trong tay, cô bị người ta hãm hại, khiến cô và em trai bị tai nạn ô tô, em trai có nguy cơ phải sống  trong tù tội, hoàn cảnh buộc cô phải tìm đến người đàn ông kia.


Cô gặp được Tưởng Viễn Chu, một người đàn ông có thể hô mưa gọi gió, thâu tóm quyền lực tại thành phố cô sống. Biết Hứa Tình Thâm tìm đến dâng tận miệng cho mình là có mục đích, nhưng anh cũng chẳng ngại trêu đùa cô hết lần khác, giữ cô lại bên mình, từng chút từng chút dày vò cô, rồi lại đem lòng yêu cô. Muốn đem cô ôm vào trong lòng mà bảo vệ. Cũng từ đó, một cuộc rượt đuổi tình yêu ngoạn mục bắt đầu.


Cô muốn quyền lực của anh , anh tình nguyện chắp tay dâng hiến, cũng một mặc dày vò cô, bức cô muốn điên lên rồi . Mặc dù những người phụ nữ sau này đến tiếp cận anh cũng đều học theo cô, nhưng chỉ có mình cô là người duy nhất mà anh yêu sâu sắc. Bên cạnh đó, còn có những thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Trảm Nam Sắc hay Dục Vọng Đen Tối.

Danh sách chương

Bình luận truyện