Tất cả
Ruồi Trâu

Arthur Burton, một thanh niên 19 tuổi thanh tú xinh đẹp như trong kinh Thánh, sống cuộc sống nhẹ nhàng dù không như ý, tin nguyện Chúa, yêu kính hồng y Montanelli, cuộc sống của cậu có thể nói khá ngây thơ, sự tin tưởng tuyệt đối vào Chúa, yêu kính đức cha đã thành phần không thể thiếu, là sự bấu víu tinh thần của cậu. Cậu như bao thanh niên tuổi trẻ thời bấy giờ khác, khát khao cuộc sống xinh đẹp, tương lai tươi sáng, lí tưởng lớn lao cùng mơ ước về cô gái cậu trót yêu từ nhỏ. 


Sẽ chẳng có gì nếu mọi thứ cứ êm đềm như thế, cho đến một ngày, đức cha mà cậu kính yêu ra đi, người yêu thương, an ủi, lắng nghe cậu không còn, sự quyết định khó khăn với một thanh niên 19 tuổi do đức cha cậu yêu quý đưa ra làm cậu bối rối. Sau đó mọi việc tiếp diễn như số phận không muốn cậu mãi hạnh phúc, không muốn cậu sống trong cái thế giới quá sáng màu kia, không chấp nhận được thiên sứ luôn cười đó không nhiễm bẩn …


Tổ chức bị bắt, Arthur bị nghi ngờ, người con gái cậu yêu tặng cậu cái tát, ngay cả người cha cậu yêu quý cũng làm cậu như rớt vào vực sâu khi bí mật được phơi bày – Hồng y Montanelli là cha ruột cậu! Mọi đức tin, mọi hy vọng, mọi tin tưởng đều sụp đổ. Ở trong phòng mình cậu khóc, khóc cho sự ngu dại, cho sự ngây thơ, cho lòng tin, cho đức tin mình thờ phụng, hơn đó cậu khóc cho chính mình … Cậu điên cuồng, vung tay đập vỡ tượng Chúa như đánh vỡ tất cả. Liệu rằng, cậu bé nhỏ tuổi này có đứng lên sau những tổn thương, gục ngã? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Ruồi Trâu với thể loại Tiểu thuyết Phương Tây, Hiện đại đầy hấp dẫn và mang một giá trị nhân văn sâu sắc.

Bình luận truyện