Tất cả
Rừng Hổ Phách

Mẹ cô nói, cô giống như một nàng tiên cá giữa đời thực, vì khao khát được đặt chân lên mặt đất mà không ngại hi sinh cả giọng nói của mình. Sự thật chính là cô bị câm! Nhưng cô cũng không vì thế mà tự ti. Đối với cô, chỉ cần một ngày có thể sống trên đời, cô có thể đặt bút lên vẽ những bức tranh về tình yêu và sự chân thành. Cô có năng khiếu hội họa, cực kỳ thích vẽ tranh và thiết kế những món đồ trang sức hợp với xu thế của thời đại.


Cô luôn rất yêu đời, bởi xung quanh ai cũng yêu quý cô. Họ dành tất cả cho cô những tình yêu thương của gia đình, đem lại cho cô cảm giác thật ấm áp và bình yên. Sống ở trên đời, hạnh phúc chỉ đơn giản có vậy, còn gì hơn thế? Một ngày lại một ngày qua đi, yêu thương của cô dần dần nhiều hơn một chút, cô có thể hiểu lòng mình rồi! Nhưng kể từ khi nào, cuộc đời cô đã vô thức bước sang một bước ngoặt mới, một thế giới tồn tại một nửa định mệnh của cuộc đời cô.


Cô không tin cái được gọi là tình yêu sét đánh, nhưng cô tin vào sự nhất kiến chung tình. Anh đối với cô là toàn tâm toàn ý, xuất phát từ trái tim anh.

Bình luận truyện