Thông tin truyện

Rung Động

Rung Động

Thể loại:

Ngôn Tình, Võng Du

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lần đó, Cảnh Trừng đang chuẩn bị log out, đột nhiên phát hiện dưới góc phải có tin tức hệ thống. Cô nhấp vào xem, Xác nhận hảo hữu: Quảng Lăng Chỉ Tức (159××××) xin thêm hảo hữu với bạn. Cảnh Trừng hơi sửng sốt, lập tức đắc ý. Hừm, đàn ông với cô, nói cho cùng cũng chỉ là động vật nông cạn thôi. Lần thứ hai Cảnh Trừng nhìn thấy Quảng Lăng Chỉ Tức lại là trong một trận PK, kỳ phùng địch thủ. Khi tiến vào sân đấu, Cảnh Trừng cũng không nhận ra anh ta ngay, chỉ cảm thấy cái tên hơi quen mắt.

Lúc này trong sân đấu chỉ còn dư lại cô và Quảng Lăng Chỉ Tức. Như vậy cũng tốt, một chọi một. Cảnh Trừng tiên hạ thủ vi cường, ẩn thân đi tới phía sau cầm sư, phóng ra kỹ năng combat. Trong thời gian rất ngắn, đối phương mất một nửa máu. Nhưng anh ta vẫn cứ bình tĩnh tự nhiên, dùng khinh công chạy ra khỏi phạm vi công kích của cô rồi bắt đầu phản kích. Cầm sư kia thao tác khá nhuần nhuyễn, về sau Cảnh Trừng thậm chí ngay cả góc áo của anh ta cũng không đụng được, chỉ biết chạy liên tục đuổi theo anh ta, kết quả là liên tục dính đòn.

Cảnh Trừng nóng lòng cầu thắng, quýnh hết cả lên. Chờ tới khi cô phản ứng lại, người đã đi đời nhà ma ngã xuống đất. Mọi chuyện kết thúc, Quảng Lăng Chỉ Tức không hề lưu luyến, lập tức truyền tống ra khỏi sân PK. Cảnh Trừng tức đến bể phổi. Cảnh Trừng luôn luôn tự xưng mình là trường phái kỹ thuật, lần này mới biết núi cao còn có núi cao hơn.Từ nhỏ đến lớn cô rất hiếu thắng, thua một trận liền trực tiếp ảnh hưởng đến trạng thái cùng ngày, mấy trận kế tiếp đánh đâu thua đó. Nhưng cô có chết cũng không ngờ, không chỉ trong game, mà ở ngoài đời, một ánh mắt của người kia cũng đã đủ giết chết cô không thương tiếc a…

Bình luận truyện