Thông tin truyện

Rong Biển Bị Mèo Ăn

Rong Biển Bị Mèo Ăn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

nhayho
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Thần Ca không tiếp xúc với văn học trên mạng, lúc học đại học cậu toàn gặm sách trong thư viện, ngay cả thỉnh thoảng xem tiểu thuyết cũng là sau khi nó đã chuyển thể thành phim truyền hình. Có thể nói, cậu là một trạch nam chân chính. Cho nên khi được giới thiệu công việc làm trợ lí cho một nhà văn trên mạng, Thần Ca đã ngơ ra vài giây, không phải vì cậu quê mùa kém hiểu biết, mà là cậu chưa nghe qua cái công việc này bao giờ.

Mà công việc này là chuyện ván đã đóng thuyền, phỏng chừng văn phòng đã sớm bàn bạc thương lượng xong xuôi với tác giả kia rồi, gọi điện cho cậu cũng chỉ để thông báo một tiếng, cứ nghĩ đối phương sẽ là một tác giả nữ đoan chính ôn nhu, cho nên khi đứng trước cửa nhà tác giả Ôn Uyển Nhu, cậu đã suy nghĩ hồi lâu nên tìm đề tài chung với đối phương thế nào.

Mãi đến khi người kia ra mở cửa, đứng trước mặt cậu là một người đàn ông cường tráng cao ít nhất là một mét chín. Lông mày anh khí, cặp mắt mắt sắc bén, đôi môi không dày không mỏng, khuôn cằm cương nghị. Đương nhiên đây là lựa chọn những từ tốt đẹp nhất để nói, nếu muốn biết dung mạo chân chính của hắn, có một cụm từ quả thực như được sinh ra để dành cho hắn - Hung thần ác sát. Nói ngắn gọn thì, ấn tượng đầu tiên của cậu với người đàn ông tên Ôn Uyển Nhu này không phải là một nhà văn trên mạng, mà là một sát thủ. Mà cậu, từ bây giờ phải làm việc và sống chung với tên sát thủ này. Mà cái đáng nói là, từ đầu đến cuối đây chỉ là trò do tên lưu manh kia bày ra để ăn rong biển mà thôi…

Bình luận truyện