Tất cả
Rối Rắm
Rối Rắm là một tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ ngôn tình rối rắm, ngược văn, hiện đại, nhất thụ nhất công, cường công nhược thụ, HE.  Truyện xoay quanh Tề Nhạc và Tề Chương là một đôi song bào thai. Nhưng bọn họ yêu nhau, một tình yêu xảy ra giữa hai người huynh đệ ruột thịt.

Chuyện cho dù là địa ngục, nếu bọn họ có thể ở cùng một chỗ, như vậy đối với họ mà nói chính là thiên đường; chỉ cần bắt nắm bắt được hạnh phúc trước mắt là tốt rồi, chỉ cần được yêu, dấn thân vào địa ngục cũng không nề hà. Cuồng phong bão vũ cuối cùng một ngày sẽ tới, cho dù có lo lắng này bão táp mưa sa, nơm nớp lo sợ, cũng không thể làm cho gió lốc tiêu tán.


Giờ phút này đây , chỉ có thể tận hưởng. Chỉ cần bọn họ ở cùng một chỗ, thêm một ngày là thêm một phần vui sướng, giống như người mắc bệnh ung thư, mỗi một ngày được sống là nhận thêm một ân huệ từ trời cao. Thêm một ngày bọn họ được ở bên nhau chính là một ngày được trời cao thương xót. Chỉ cầu trời cao, cho bọn họ nhiều một chút thời gian, thêm một chút thời gian, đến khi đôi cánh bọn họ vững vàng, cho tới lúc có đủ năng lực chống lại phụ thân, bọn họ có thể vĩnh viễn ở cùng một chỗ. Có lẽ tình yêu của họ là có một không hai luôn rồi.

Danh sách chương truyện Rối Rắm

Chương 1: Nhật ký của tôi khi chúng tôi còn bé Chương 2: Ca ca ghen tị Chương 3: Trêu cợt người khác Chương 4: Thân thể phản ứng kỳ quái Chương 5: Cuộc chiến giằng co Chương 6: Lần đầu chia lìa Chương 7: Cùng nữ sinh nói chuyện yêu đương Chương 8: Thổ lộ Chương 9: Trầm luân Chương 10: Trở lại điểm xuất phát Chương 11: Đi lữ hành Chương 12: Đêm bên biển Chương 13: Ngoài ý muốn Chương 14: Tề nhạc sợ hãi Chương 15: Cha mẹ song thân Chương 16: Không khí gia đình thật đáng buồn Chương 17: Cuộc sống đại học Chương 18: Trận bóng Chương 19: Mục đích của mộc tình Chương 20: Thống khổ Chương 21: Mục đích của mộc tình (again) Chương 22: Quyết định của tề hạo nhiên Chương 23: Chiến lược của tề nhạc Chương 24: Mộc tình bạo lực Chương 25: Mộc tình khiêu khích Chương 26: Tề chương trả thù Chương 27: Kế hoạch của tề chương Chương 28: Lời thề Chương 29: Đêm trước bão táp Chương 30: Tai nạn ập xuống Chương 31: Tề nhạc điên cuồng Chương 32: Lửa giận của tề hạo nhiên Chương 33: Quyết định của tề hạo nhiên Chương 34: Bỏ trốn Chương 35: Bỏ trốn thành công Chương 36: Đầu to trợ giúp Chương 37: Tề hạo nhiên đuổi bắt Chương 38: Đặt chân đất khác Chương 39: Lữ hành Chương 40: Cầu nguyện trước phật Chương 41: Gặp lại người quen Chương 42: Tề hạo nhiên thương thuyết Chương 43: Chia lìa Chương 44: Hèn hạ vô sỉ Chương 45: Lạnh lùng vô tình Chương 46: Bị xa lánh Chương 47: Ngẫu nhiên gặp danh sư Chương 48: Tương tư khôn nguôi Chương 49: Vô lực thừa nhận tổn thương Chương 50: Thương trường như chiến trường

Bình luận truyện