Thông tin truyện

Rei

Rei

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuộc tình giữa một thanh tra cảnh sát và một nhà tâm lý học tội phạm. Tình yêu giống như một bông hoa mùa xuân, một khi đã nảy nở thì thứ gì cũng không kiềm chế được. Siêu huyền bí, cũng không kém phần hấp dẫn. Hai con người, hai thân phận đặc biệt, siêu thông minh, bí ẩn, nhưng liệu chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu, họ có phải sinh ra là để thuộc về nhau?


Trong một vụ khủng bố của một tên Hacker bí ẩn. Anh, Tăng Sâm – một thanh tra vô cùng tài giỏi đã gặp gỡ Mặc Ly – người phụ nữ mà anh sẽ yêu suốt đời. Sau những lần điều tra phá án cùng nhau, cả hai đã nhận ra tình cảm của đối phương. Nhưng thân phận Mặc Ly vẫn còn rất nhiều bí ẩn phức tạp, điều đó đã khiến cô buộc phải lựa chọn sẽ tiếp tục ở bên Tăng Sâm hay phải rời bỏ anh. Tình thế bắt buộc khiến cô phải lựa chọn, lựa chọn Tăng Sâm cô sẽ có được hạnh phúc, nhưng cô cũng không thể không từ bỏ anh. Nếu như biết yêu sẽ đau khổ như vậy, cô thà rằng đừng gặp gỡ anh, đừng cùng anh phát sinh quan hệ.


Bởi một khi yêu sẽ rất khó để buông bỏ. Nếu bạn là một người đam mê những chuyện tình ngược tâm thê thảm này, thì hãy mau nhảy hố truyện thôi nào? Tình yêu vừa ngọt vừa đắng thế này, thật thích chết mất.


Danh sách chương

Bình luận truyện