Thông tin truyện

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.8/10 từ 4 lượt
"Cố Thanh phỏng đoán, người kia hẳn là nghiên cứu sinh trong bệnh viện? Hay là sao nhỉ?
Dù sao tuổi trẻ như vậy, chắc không phải bác sĩ đâu?
Nhưng lại rất can đảm hiệp nghĩa, biết che chở phụ nữ……..


Cô im lặng khen ngợi, quyết định lần sau thiếu niên kia đến, nhất định phải giảm giá cho hắn…….. giảm còn 88% giá bán đi, Ừ." Anh là một bác sĩ cũng là một diễn viên lồng tiếng, cô là một người chuyên phối âm, một câu chuyện  tình online, yêu từ thanh âm của đối phương đến con người. Hai người họ gặp nhau liệu điều gì sẽ xảy ra?


Và bạn có tin không, trên thế giới này luôn có một loại âm thanh, sẽ khiến tim bạn đập thình thịch khi nghe thấy? Đây là một câu chuyện tình có trong sáng, lại có mờ ám, nửa úp nửa mở rất thú vị. Nói về độ lãng mạn của truyện thì chỉ có thể dùng một chữ "Tuyệt" để đánh giá. Với lối viết truyện nhẹ nhàng, quyến luyến, tác giả Mặc Bảo Phi Bảo đã lấy đi không ít nước mắt của các độc giả trong truyện Rất Nhớ, Rất Nhớ Anh.


Nếu bạn đã từng không thể rời mắt khỏi những trang sách của "Tùy tiện phóng hỏa", "Trọn đời trọn kiếp", "Mỹ nhân cốt", "Có nhau trọn đời" của Mặc Bảo Phi Bảo thì Rất nhớ, rất nhớ anh sẽ không làm bạn thất vọng bởi câu chuyện tình như mơ của hai nhân vật chính. Với câu chuyện này, Mặc Bảo Phi Bảo đã đưa tình yêu trở về đúng nghĩa nguyên bản nhất của nó: ngọt ngào như mật.  

Danh sách chương

Bình luận truyện