Thông tin truyện

Rất Mềm Cũng Rất Ngọt - Ngận Nhuyễn Ngận Điềm

Rất Mềm Cũng Rất Ngọt - Ngận Nhuyễn Ngận Điềm

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Triệu Đông Sanh năm nhất trung học ra ngoài trường cùng lưu manh đánh nhau, 1 chọi 3, thắng, mấy hôm sau tiểu hỗn hỗn bị y đánh vỡ đầu chạy đến trường học chặn y, miễn cưỡng muốn mời y đi xem phim. Hai thằng con trai thì đi xem phim cái gì, Triệu Đông Sanh cho gã ba chữ: Bệnh thần kinh. Nói đến cũng là nhờ từ lúc đó Triệu Đông Sanh mới biết, nam nhân với nam nhân có thể phát sinh quan hệ yêu đương.


Thời điểm Triệu Đông Sanh quen biết Nguyễn Điềm chính là ba năm trước, lúc Nguyễn Điềm vô tình gây ra tai nạn cho em trai của hắn. Ba năm sau, em trai nhờ hắn đến giáo huấn cho Nguyễn Điềm một phen thì ngay ngày đầu tiên gặp lại Nguyễn Điềm đã khiến cho Triệu Đông Sanh quyến luyến không thôi.


Vẻ ngoài thì luôn dùng mối thù em trai để hành hạ và lăng mạ Nguyễn Điềm, nhưng bên trong thì lúc nào tâm trí cũng đặt lên người y. Thấy y mệt mỏi, hắn liền đau lòng. Y bị người xấu ức hiếp, hắn liền đi trước một bước đánh cho bọn người kia không ngóc đầu dậy nổi. Cho đến khi biết được quá khứ của Nguyễn Điềm, thì hắn lại hối hận và đau khổ biết bao nhiêu. Mời các bạn đọc truyện để có được câu trả lời cho tình yêu này !

Bình luận truyện