Tất cả
Ranh Giới

Trong con người của chúng ta tồn tại hai mặt đối lập nhau, đó chính là mặt sáng và mặt tối, là bản năng và là ham muốn tiềm ẩn từ tận sâu bên trong của mỗi người. Cái gì rồi cũng sẽ phải có giới hạn của nó. Cho dù đất trời có cao rộng bao nhiêu cuối cùng cũng phải có điểm dừng chân. Cho dù thời gian có dài bao lâu, nhưng ở tuổi đời của một người cũng chỉ có thể trong một khoảnh khắc nào đó liền phải dừng lại.

Mỗi người, khi tồn tại đều phải đối mặt giữa con tim và lý trí... Một cậu học trò ngày xưa ngây ngô là thế, hồn nhiên là thế, nhưng bây giờ cậu đang đứng ở nơi đâu? Bản chất đen đục cùng ham muốn dục vọng của tuổi mới lớn dường như đã chôn sống cậu, khiến cậu không thể nào làm chủ được chính bản thân mình.

Đan xen giữa mâu thuẫn và những cảm xúc của tuổi mới lớn, tất cả đã thành công lột tả ra tâm trạng của nhân vật chính. Câu chuyện không chỉ là một góc nhỏ về tình yêu, mà còn là một góc lớn về mái ấm gia đình. Những mâu thuẫn, những ghen tuông, hay thậm chí là những giọt nước mắt tủi hờn. Tất cả, tất cả đã có những tác động thật mạnh mẽ đến tâm hồn của bạn đọc.


Danh sách chương truyện Ranh Giới

Chương 1: Dậy thì Chương 2: Mối tình đầu Chương 3: Là yêu ?? Chương 4: Ngỏ lời Chương 5: Mộng Chương 6: Đêm trăng tội lỗi (16+) Chương 7: Chạy trốn Chương 8: Mưa ký ức Chương 9: Phía sau cơn bão Chương 10: Ly biệt Chương 11: Vào đời Chương 12: Tuổi đời mênh mông Chương 13: Hoài niệm Chương 14: Người quen cũ Chương 15: Lạc điệu Chương 16: Khúc nhạc buồn Chương 17: Đánh mất Chương 18: Tìm lại Chương 19: Ngỡ ngàng Chương 20: Gặp lại Chương 21: Mưa Chương 22: Những mảnh ký ức Chương 23: Đêm đông Chương 24: Nơi tình yêu bắt đầu Chương 25: Bởi đó là yêu Chương 26: Điều giản dị Chương 27: Đừng buông tay Chương 28: Tuổi buồn như lá Chương 29: Hy vọng cho những yêu thương Chương 30: Mùa của nỗi nhớ Chương 31: Sự khởi đầu Chương 32: Chênh vênh Chương 33: Cảm xúc và lý trí Chương 34: Mơ trong giấc mộng Chương 35: Tình bạn tri kỷ Chương 36: Trái tim người con gái Chương 37: Dị biệt Chương 38: Đêm náo loạn ở vũ trường Chương 39: Giữa đôi dòng nước mắt Chương 40: Nhìn về phía hoàng hôn Chương 41: Quay lại chốn xưa Chương 42: Nguyên tắc cuối cùng Chương 43: Lý lẽ của tình yêu Chương 44: Những khoảnh khắc bên nhau Chương 45: Mãi mãi tuổi hai mươi Chương 46: Trong màn sương mù Chương 47: Hung thủ lộ diện Chương 48: Trở lại ký ức buồn Chương 49: Đối mặt với hiểm nguy Chương 50: Chạy trốn thực tại

Bình luận truyện