Thông tin truyện

Ràng Buộc

Ràng Buộc

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
 Truyện Ràng Buộc là câu chuyện thuộc thể loại truyện đam mỹ. Truyện kể về anh chàng Kỳ Dịch ba mươi mốt tuổi, là nhị lão bang chủ của tập đoàn Tung Hoành. Tung Hoành là tập đoàn thương mại quốc tế, nhưng luôn hoạt động buôn lậu vũ khí, cũng là một tổ chức phản động khiến chính phủ đau đầu, hơn nữa càng thêm nghiêm mật.  


Hàn Huyền Phi hai mươi lăm tuổi, tóc ngắn rất bảnh bao, đường nét thanh tú, làm mật vụ nằm vùng gia nhập vào Thanh bang. Nhờ thân thủ và tài trí của hắn được Thanh bang lão đại tín nhiệm nên nhanh chóng trở thành vệ sĩ. Dựa vào khả năng nắm bắt thông tin và bản lĩnh máy tính, thu thập được rất nhiều tư liệu của Thanh bang. Thanh bang liên tiếp bị cảnh sát đả kích đã bị lung lay, chỉ còn đòn cuối cùng để lập công lớn. Thanh bang lão đại đến bước đường cùng buộc lòng phải âm thầm cầu sự trợ giúp của long đầu buôn lậu vũ khí Đông Á danh xưng Tung Hoành.


Chính vì Thanh bang sắp bị phá sản nên bây giờ cần Tung Hoành mua giúp lượng hàng. Chính vì vậy mà, Kỳ Dịch yêu cầu ông chủ của Thanh bang phải giao Huyền Phi và tư liệu của cậu cho Kỳ Dịch bởi vì từ lần gặp đầu tiên ở quán bar thì Kỳ Dịch đã rất ấn tượng với Hàn Huyền Phi.


Biết rõ nam nhân đó rất cứng đầu, vô luận là hành hạ hay vũ nhục như thế nào cũng không làm hắn khuất phục được một giây, ánh mắt trong suốt từ đầu đến cuối đều chưa từng yếu đuối. Từ muốn chinh phục chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với hắn, tình yêu trong bất tri bất giác mà xâm nhập vào trong tim Kỳ Dịch. Nhưng nam nhân kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi. Tất cả kháng cự và tranh chấp, ôn tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này. Hàn Huyền Phi là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của hắn vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là vũ khí huỷ diệt. Liệu Hàn Huyền Phi có thay đổi mục đích của mình hay không, hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện