Thông tin truyện

Ràng Buộc – Huỳnh dạ

Ràng Buộc – Huỳnh dạ

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hai người họ vốn không phải anh em ruột thịt, chỉ là từ nhỏ Kỷ Tuần là do một tay Lục Nghị Kình nuôi dưỡng, che chở nên họ mới xưng hô là anh em. Trên thực tế giữa họ không có chút ràng buộc về huyết thống nào nên việc họ yêu nhau cũng không có gì ảnh hưởng.

Nhưng là Lục Nghị Kình cố chấp, cho rằng Kỷ Tuần là em ruột của mình. Nên mặc dù biết là bản thân yêu Kỷ Tuần những vận quyết định chôn chặt tình cảm của mình, không dám nói ra. Anh lại còn cùng người đàn ông khác hoan ái khiến Kỷ Tuần vô cùng đau khổ.

Kỷ Tuần cũng biết mình yêu Lục Nghị Kình, nhưng cậu biết rằng giữa mình và anh trai không hề có quan hệ huyết thống nên việc yêu nhau là chuyện bình thường. Nhưng thật không ngờ Lục Nghị Kình lại lên giường cùng một người đàn ông xa lạ khiến cậu vô cùng bất mãn. Cậu quyết định sẽ bằng mọi cách khiến Lục Nghị Kình quay về, một lòng yêu cậu. Chúng ta không phải là anh em ruột thịt, không có chút quan hệ huyết thống nào. Mà kể cả có đi chăng nữa cũng không sao, quan trọng là chúng ta yêu nhau thật lòng. Hãy làm theo sự mách bảo của con tim, hãy trở về bên em có được không? Nhất định chúng ta sẽ rất hạnh phúc.

Bình luận truyện