Tất cả
Ra Tường Ký
Truyện xuyên không Ra Tường Ký xoay quanh hành trình cuôc sống đầy gian truân và vật vả của một cô gái kể từ khi nàng bị bán vào Cổ Gia thiếp.
Đúng như lời hắn nói, hắn quả thật là đạo tặc hái hoa làm cho trong vòng mười dặm quanh đây mỗi người nghe thấy đều biến sắc. Bởi vì hắn dáng vẻ đường đường, phong độ bất phàm, lại am hiểu lời ngon tiếng ngọt, nên rất nhiều tiểu thư cùng hắn ôn tồn một đêm, thậm chí sẽ vì bảo vệ hắn, mà dấu diếm chuyện này. Chính là vì Vân Thượng Phi thủ đoạn rất cao, các tiểu thư bị phá hủy danh dự cũng sẽ không tiếc, cho nên rất nhiều nhà giàu đều thuê hộ vệ riêng, ngày đêm canh giữ dưới lầu thêu của các tiểu thư.


Cũng bởi Vân Thượng Phi trừ bỏ tướng mạo bất phàm ở ngoài, còn có một thân võ công cái thế, nhất là khinh công xuất quỷ nhập thần, biệt hiệu là “Vân Thượng Phi”. Hắn có thể dễ dàng vòng qua cửa hộ vệ đi vào lầu thêu, lại thần không biết quỷ không hay lặng lẽ rời đi. Nha môn đã sớm treo giải thưởng tróc nã hắn, tuy nhiên bởi vì hắn hành động thật mơ hồ, có lúc vài ngày lại hành động một lần, có khi cả tháng không thấy động tĩnh nên không đoán được thời điểm gây án, lại cũng không thể phái ra lượng nha dịch lớn ngày đêm canh giữ tại những nhà giàu có khả năng phát sinh vụ án, cuối cùng cũng không có cách nào bắt hắn về quy án.

Danh sách chương truyện Ra Tường Ký

Chương 1 Chương 2: Đêm động phòng gặp hái hoa tặc Chương 3: Phu quân “bệnh” trong truyền thuyết Chương 4: Bị đánh Chương 5: Giả bệnh? Chương 6: Chân chính “hầu hạ” là thế nào Chương 7: Cả hai đều là ma quỷ Chương 8: Hái hoa đạo mới là liên hoa nhân? Chương 9: Yêu tinh đánh nhau đồ Chương 10: Hái hoa tặc diễn xuân thông dụng Chương 11: Gỗ mục không thể nấu Chương 12: Mưa gió sắp đến Chương 13: Khổ hình Chương 14: Một quyển sách cấm dẫn phát ý động Chương 15: Hái hoa đạo bứt rứt cảm Chương 16: Đối tượng tha thiết ước mơ ra tường Chương 17: Đương trường bắt kẻ thông dâm Chương 18: Không như mong muốn? Chương 19: Tâm nguyện đạt thành? Chương 20: Trở về Cổ phủ Chương 21: Cùng thiếu gia thượng kinh Chương 22: Quỳ thủy Chương 23: Kỳ thật thực ôn nhu Chương 24: Hắc phong sơn trại đại vương Chương 25: Thanh mai trúc mã “Tuyền ca ca” Chương 26: Khắc khẩu Chương 27: Ước định Chương 28: Tình không hạ ôn nhu Chương 29: Đến kinh Chương 30: Nhắc nhở của phụ thân Chương 31: Gặp lại hái hoa tặc Chương 32: Lấy người đổi người? Chương 33: Tiêu dao vương phủ Chương 34: Liên cơ Chương 35: Một cái tát Chương 36: Chuyện cũ của Hứa Tam Nương Chương 37: Tân niên đến Chương 38: Say rượu nói thực (1) Chương 39: Say rượu nói thực (2) Chương 40: Đêm hoa đăng lại tương phùng (1) Chương 41: Đêm hoa đăng lại tương phùng (2) Chương 42: Như mành treo chuông (1) Chương 43: Nhân đố, gặp chuyện không may Chương 44: Ra tường (1) Chương 45: Ra tường (2) Chương 46: Trong nhà có khách Chương 47: Đề tên bảng vàng Chương 48: Trở lại Chương 49: Tân sống pháp Chương 50

Bình luận truyện