Thông tin truyện

Quyết Ý Đi Cùng Anh

Quyết Ý Đi Cùng Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đối với Lục Quyển Nhĩ mà nói, việc đáng xấu hổ nhất trong tuổi thanh xuân chính là khi lần đầu tiên tập trung huấn luyện quân sự đã làm rơi chiếc tất từ trong ba lô ra, mà đáng ngại nhất là bị Đinh Mùi nhìn thấy. Nhất là lúc đang có hai chàng trai vây quanh lấy cô, bên trái là thanh mai trúc mã, bên phải là một chàng trai trẻ đẹp trai. Vấn đề khó khăn trong việc quyết định dành tình cảm cho họ không phải là lựa chọn ai mà là làm tổn thương ai.


Cô yêu một người và làm tất cả vì người đó nhưng cái cô có được là sự hờ hững từ người cô yêu. Trong khi xung quanh cô có rất nhiều người yêu cô sẵn sàng làm chỗ dựa cho cô nhưng cô vẫn vì 1 người luôn hờ hững với cô, luôn giữ khoảng cách với cô mà làm tất cả mọi việc vì người đó. Thời gian qua đi sự kiên trì của cô theo sự trưởng thành của cô mà thay đổi. Và chính sự thay đổi đó đã giúp cô tìm được hạnh phúc cho cuộc đời mình.


Tuy nhiên, mặc dù ba năm sau cô có tình yêu mới, nhưng người đó không muốn kết hôn với cô, chỉ muốn sống chung mà thôi. Cùng lúc đó, người bạn thanh mai trúc mã lại muốn quay về với cô. Cô phải quyết định thế nào để không làm tổn thương cả ba người?

Bình luận truyện