Thông tin truyện

Quyến Rũ Thiên Tử

Quyến Rũ Thiên Tử

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Một người thông minh xảo quyệt như Hiên Viên Thần, trong chốn hoàng cung có thể làm mưa làm gió. Trong đầu hắn lúc nào cũng là toan tính đối phó kẻ thù. Hắn đủ tuyệt tình, đủ tàn nhẫn nhưng lại yêu phải… ‘mẫu hậu’ của mình. Những thứ tốt đẹp mà hắn toan tính có được trước đây, tất cả đều cho nàng. Thứ quan trọng nhất đối với hắn không phải tính mạng mà là nàng.


Một người máu lạnh như Hiên Viên Thần mà lại có chuyện yêu từ lần gặp đầu tiên sao? Nói ra có lẽ sẽ khiến tróng mắt nhiều người rơi ra vì kinh ngạc. Cái gì ? Lại còn là yêu thầm từ nhỏ? Chuyện này quá đáng hơn, ác ma lại thâm tình như vậy sao ? Trong cuộc đời của mình, Hiên Viên Thần không đấu tranh vì bản thân mà là vì một người con gái. Hắn luôn đấu tranh để có thể đứng ở vị trí cao nhất. Vì chỉ có như vậy mới có thể chiếm giữ nàng cho riêng mình. Dùng chính quyền lực và sức mạnh của mình để bảo vệ nàng. Để nàng ở trong bầu trời mà hắn tạo ra.


Bày mưu rồi lại lập kế, cuối cùng cũng lừa nàng đến tay, vì để hai người bên nhau bỏ ra cũng không ít. Chân tình đáp lại chân tình, chỉ muốn yêu thương nàng, sủng hạnh nàng cả đời. Đây chính là kiếp số mà cả hai không thể bỏ qua.

Danh sách chương

Bình luận truyện