Tất cả
Quyến Rũ Thiên Tử
Một người thông minh xảo quyệt như Hiên Viên Thần, trong chốn hoàng cung có thể làm mưa làm gió. Trong đầu hắn lúc nào cũng là toan tính đối phó kẻ thù. Hắn đủ tuyệt tình, đủ tàn nhẫn nhưng lại yêu phải… ‘mẫu hậu’ của mình. Những thứ tốt đẹp mà hắn toan tính có được trước đây, tất cả đều cho nàng. Thứ quan trọng nhất đối với hắn không phải tính mạng mà là nàng.


Một người máu lạnh như Hiên Viên Thần mà lại có chuyện yêu từ lần gặp đầu tiên sao? Nói ra có lẽ sẽ khiến tróng mắt nhiều người rơi ra vì kinh ngạc. Cái gì ? Lại còn là yêu thầm từ nhỏ? Chuyện này quá đáng hơn, ác ma lại thâm tình như vậy sao ? Trong cuộc đời của mình, Hiên Viên Thần không đấu tranh vì bản thân mà là vì một người con gái. Hắn luôn đấu tranh để có thể đứng ở vị trí cao nhất. Vì chỉ có như vậy mới có thể chiếm giữ nàng cho riêng mình. Dùng chính quyền lực và sức mạnh của mình để bảo vệ nàng. Để nàng ở trong bầu trời mà hắn tạo ra.


Bày mưu rồi lại lập kế, cuối cùng cũng lừa nàng đến tay, vì để hai người bên nhau bỏ ra cũng không ít. Chân tình đáp lại chân tình, chỉ muốn yêu thương nàng, sủng hạnh nàng cả đời. Đây chính là kiếp số mà cả hai không thể bỏ qua.

Danh sách chương truyện Quyến Rũ Thiên Tử

Chương 1: Xuân sắc cả vườn Chương 2: Đêm trăng chọc người Chương 3: Thử dò xét hư thật Chương 4: Bảo hổ lột da Chương 5: Hoạt sắc sinh hương Chương 6: Bỏ gần cầu xa Chương 7: Quân tu thương ta Chương 8: Khó bề phân biệt Chương 9: Hai đạo mật chỉ Chương 10: Đau lĩnh ngộ Chương 11: Thật thật giả giả Chương 12: Ta chờ nàng Chương 13: Cảnh báo 16+ Chương 14: Lưu luyến tình thâm Chương 15: Chuyện cũ năm xưa Chương 16: Ngươi tới ta đi Chương 17: Phản bội tàn khốc Chương 18: Mưu tính sâu xa Chương 19: Lựa chọn lúc đó Chương 20: Đoàn tụ sum vầy Chương 21: Thu Nhị Hương dẫn Chương 22: Hung ác tuyệt lãnh tình Chương 23: Mộng người ngọc dẫn Chương 24: Sở cung xuân chậm Chương 25: Cố nhân chuyện xưa Chương 26: Đông phong tề lực Chương 27: Ám Hương Sơ Ảnh Chương 28: Ngư du xuân thủy Chương 29: Gặp lại cố nhân Chương 30: Sống sót Chương 31: Tuy hai mà một Chương 32: Liều chết dây dưa Chương 33: Do dự không tiến lên Chương 34: Hoàn hoàn tương khấu Chương 35: Máu chảy thành sông Chương 36: Nếm khắp tuyệt vọng Chương 37: Nhổ tận gốc Chương 38: Liên tiếp Chương 39: Thu tễ cách loan Chương 40 Chương 41: Nàng không phải là ngươi Chương 42: Mãi mãi không rời Chương 43: Kinh tâm động phách Chương 44: Nguy cơ tứ phía Chương 45: Lành ít dữ nhiều Chương 46: Tố nỗi lòng Chương 47: Tương xuân đêm trăng Chương 48: Thuốc và kim châm cứu không cứu Chương 49: Sấm sét giữa trời quang Chương 50: Tụng thánh hướng ảnh

Bình luận truyện