Thông tin truyện

Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ

Bạn đang đọc truyện Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ full (đã hoàn thành) của tác giả Đông Ngôn Tây Cố. “Mau nhìn bên kia.” Tiểu Mỹ như là phát hiện cái gì, vội vàng bảo Lâm Nhuỵ xem hướng bên cạnh. Lâm Nhuỵ tùy ý xem qua loa thì chỉ thấy là một cặp vợ chồng trẻ tuổi, ước chừng 26-27 tuổi, người vợ thoạt nhìn rất ôn nhu nhã nhặn lịch sự, còn người chồng, bởi vì đưa lưng về phía Lâm Nhuỵ nên cô không thấy rõ diện mạo của anh ta.

Nhưng từ bóng dáng mạnh mẽ và hai chân thon dài kia thì cũng có thể biết diện mạo của anh ta nhất định không thể kém được. Hai vợ chồng mang theo một đứa trẻ đáng yêu, người chồng bế đứa con lên, dính vào bảng, đứa con mới đầu có vẻ sợ hãi nhưng lúc thật sự bị treo ở giữa không trung thì lại hưng phấn quơ chân múa tay. Người vợ ôn nhu nhìn chăm chú chồng và con của mình, người chồng đưa lưng về phía Lâm Nhuỵ, nhìn bộ dáng con mình không sợ trời không sợ đất, khen nói: “Con của ba giỏi lắm.”

Âm thanh của người đàn ông trầm thấp dễ nghe, xuyên qua tạp âm ồn ào náo động và rõ ràng lọt vào lỗ tai của Lâm Nhuỵ. Lâm Nhuỵ cảm thấy giống như điện giật, trong lòng ngứa ngáy, cô đã tê dại nửa người. Không nghĩ tới ở chỗ này còn có thể gặp được người đàn ông cực phẩm như vậy! Mới chỉ nhìn bóng dáng và nghe tiếng cười của anh ta thôi mà trong lòng cô đã sinh ra một loại xúc động muốn tiếp cận người này. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như  hay .

Danh sách chương

Bình luận truyện