Thông tin truyện

(Quyển 4) Mau Xuyên Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút !!!

(Quyển 4) Mau Xuyên Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút !!!
Đánh giá: 0.0/10 từ lượt

Bạn đang đọc truyện (Quyển 4) Mau Xuyên Nữ Phụ Bình Tĩnh Một Chút !!! của tác giả Đỗ Liễu Liễu. Tạ Thế Quân ho nhẹ một tiếng, trong lòng ghen tị. Anh cũng có vợ, nhưng không có tình yêu. Lúc không làm lính thì anh cũng là một thanh niên văn nghệ, cũng ghen tị với tình yêu được viết trong sách. Anh đã từng ảo tưởng vợ tương lai nhất định là một cô gái cười lên rất ngọt ngào và chỉ cười với anh như thế; còn anh, anh sẽ chiều chuộng cô ấy lên tận trời, khiến cho tất cả mọi người ghen tị với cô ấy.


Nhưng hiện thực là, anh có một người vợ hiền lành đảm đang và chưa từng trải nghiệm được tình yêu khiến người trầm mê như trong sách viết. Tuy vậy, anh vẫn là một người biết thỏa mãn. Vợ anh hiền lành đảm đang, anh chỉ có thể tận lực đối xử tốt với vợ. Không có tình yêu có lẽ sẽ tiếc nuối, nhưng anh có thể có được thứ tốt hơn so với tình yêu. Có lẽ anh sẽ không nảy sinh tình yêu với Trần Anh, nhưng anh sẽ cố gắng phấn đấu vì gia đình mình, một mực đối xử tốt với vợ, cho vợ một mái nhà ấm áp. Rồi cả hai sẽ từ từ già đi, trở thành người thân của nhau cũng được.


Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hay như Trọng Sinh Chi Giả Thế Tử Chân Phò Mã hay Trọng Sinh Thích Làm Xấu Nữ.

Danh sách chương

Bình luận truyện