Tất cả
[Quyển 2] Sủng Vợ Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài Và Cô Vợ Trẻ Con
Truyện [Quyển 2] Sủng Vợ Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài Và Cô Vợ Trẻ Con là tựa truyện ấn tượng, thú vị và độc đáo thuộc thể loại ngôn tình. Trong tình yêu thường trải qua nhiều cung bậc của cảm xúc. Lúc mới yêu thì ngọt ngào cũng là giai đoạn đẹp nhất trong tình yêu. Rồi khi cãi vã nhau giận hờn lại cảm thấy đau lòng. Một chút phản bội, một chút hận. Một chút nông nổi, một sai lầm. Yêu nhầm người, lạc mất niềm tin. Nhưng hận làm chi để yêu nhiều hơn? Thà buông bỏ ta tìm hạnh phúc mới.


Chỉ cần người cho tôi sự ấm áp. Chỉ cần người cho tôi sự che chở. Chỉ cần người cho tôi sự tin tưởng. Chỉ cần người và chỉ cần người thôi! Không phản bội, không chia ly, không niềm đau. Ngàn lời yêu trao nhau từng ấm áp. Ngàn môi hôn trao nhau từng ngọt ngào. Chỉ một câu "anh yêu em" là đủ rồi! Vì, trên thế gian anh là người tốt nhất. Và chuyện tình giữa họ cũng trải qua những cung bậc cảm xúc như thế. Liệu tình yêu của họ rồi sẽ đơm hoa kết trái? Diễn biến câu chuyện nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng cũng rất lôi cuốn. Mời các bạn cùng đón đọc.
TAGs
xuyên không dị giới nữ cường sủng hoàn

Danh sách chương truyện [Quyển 2] Sủng Vợ Tận Trời: Phúc Hắc Tổng Tài Và Cô Vợ Trẻ Con

Chương 1-1: Giới Thiệu Truyện Chương 1-2: Mẫn Nhi thất tình Chương 2: Có tôi sẽ không có hai người Chương 3: Mẫn Nhi tức giận! Chương 4: Anh Quốc Chương 5: Người đẹp bắt cướp Chương 6: Bữa tiệc tử thần (1) Chương 7: Bữa tiệc tử thần (2) Chương 8: Tự nhiên được nổi tiếng Chương 9: Nhờ giúp Chương 10: Bồi thường Chương 11: Đi chơi Chương 12: Một phút rung động Chương 13: Đau?! Chương 14: Red - Sát thủ No.1 thế giới Chương 15: Tôi hận anh Chương 16: Lễ đăng quang Chương 17: Nụ hôn đầu Chương 18: Em khóc, anh đau - Lời tỏ tình của Phong Tần Chương 19: Chạm mặt Chương 20: Sát thủ gặp sát thủ Chương 21: Nhiệm vụ thất bại Chương 22: Năm năm sau Chương 23: Về nước Chương 24: Trở lại trường học Chương 25: Gặp lại người cũ (1) Chương 26: Gặp lại người cũ (2) Chương 27: Quá khứ của Phong Tần (1) Chương 28: Quá khứ của Phong Tần (2) Chương 29: Có em ở đây Chương 30: Quý Tiểu Thất (1) Chương 31: Mẫn Nhi ra mặt - Gặp Linda Ngọc Huyền Chương 32: Quý Tiểu Thất (2) Chương 33: Giúp đỡ Chương 34: Game Started (1) Chương 35: Tin em...được không? Chương 36: Lễ đính hôn Chương 37: Game Started (2) Chương 38: Ám sát không thành Chương 39: Dự án Khu vườn ánh sáng Chương 40: Thân bại danh liệt Chương 41: Bà xã, anh xin lỗi! Chương 42: Cha con chạm mặt Chương 43: Tôi hận ông Chương 44: Lãnh Ngụy Hàn X Cổ Ân Tâm Chương 45: Thử chấp nhận Chương 46: Đừng bao giờ thách thức tôi (1) Chương 47: Đừng bao giờ thách thức tôi (2) Chương 48: Điều kiện Chương 49: Tâm tư của Yến Di

Bình luận truyện