Thông tin truyện

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Quỷ Vương Thứ Phi: Toàn Hệ Triệu Hồi Sư

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng được xuyên không vào Cửu tiểu thư phế vật của Liễu gia, một thế giới có ma thú tung hoành. Đây là một nơi gọi là Thương Lan đại, trở thành triệu hồi sư là ước muốn mà tất cả mọi người theo đuổi, là một chức nghiệp rất được tôn trọng, mà phần còn lại không thể trở thành triệu hồi sư thì trở thành chiến sĩ - bảo hộ Triệu hồi sư. Đương nhiên, trên đó còn có nhiều chức nghiệp khác tồn tại, tỷ như: Luyện đan sư, luyện khí sư, luyện thuật sư, kỵ sĩ rồng, còn có ma pháp sư.


Mà nàng cùng Liễu Linh Tích cũng là nữ nhi của Liễu Phủ, bất kể là ở tu vi hay ở thiên phú, đều hơn Liễu Hồ Nguyệt, nhưng trong lòng Liễu Tường Phong không có các nàng, chỉ dành cho nàng sự ghẻ lạnh khinh miệt. Kinh mạch bế tắc, dung nhan bị hủy, bị đích tỷ ức hiếp, mẹ kế làm nhục.


Lần này trọng sinh, kèm theo thân phận và khí chất của kiếp trước là một sát thủ, nàng quyết không để cho mình chịu thiệt, quyết tâm quét sạch Liễu gia, lấy lại danh phận, dùng sự tài năng của mình để khẳng định bản thân, cung tiến hậu cung, đem vị ngốc vương kia vào đặt trong lòng. Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này !

Danh sách chương

Bình luận truyện